Dự án: Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị
3CElectric > Về chúng tôi > Dự án tiêu biểu > Dự án: Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh

– Thời gian thực hiện: Năm 2014

– Hạng mục cung cấp: Thang máng cáp, cửa chống cháy

Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị tọa lạc ngay trung tâm thành phố, trên tuyến giao thông huyết mạch Bắc- Nam và hàng lang kinh tế Đông Tây (quốc lộ 1A và cạnh quốc lộ 9), khách sạn Mường Thanh Quảng Trị rất thuận lợi để du khách đến thăm các địa điểm du lịch, mua sắm nổi tiếng của địa phương .

Khách sạn Mường Thanh Quảng Trị tự hào là khách sạn cao cấp đầu tiên thuộc tập đoàn Mường Thanh đặt tại Quảng Trị. Với 175 phòng, thiết kế thoáng đãng, tiện nghi và thanh lịch, chúng tôi rất vinh dự được đem đến cho du khách những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, tách khỏi cuộc sống bề bộn thường ngày.

Tọa lạc tại tầng trệt, hãy tận hưởng không gian thư giãn và sang trọng tại nhà hàng của khách sạn với những thức uống đặc biệt kèm với đồ ăn nhẹ.

Để đáp ứng từng nhu cầu, thị hiếu riêng của khách hàng, khách sạn còn đã thiết kế các phòng hội thảo với diện tích và không gian đa dạng. Với bề dày kinh nghiệm tổ chức những buổi hội nghị, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.