Làm thế nào để phục hồi dữ liệu từ iPhone, iPad, iPod Touch
3CElectric > Chưa được phân loại > Làm thế nào để phục hồi dữ liệu từ iPhone, iPad, iPod Touch

 Aiseesoft Mac FoneLab

Mac FoneLab xây dựng dựa trên các công cụ của Apple để quản lý dữ liệu iOS bằng cách cho phép bạn khôi phục các dữ liệu từ điện thoại trực tiếp qua cổng USB hoặc truy cập vào các nội dung của một tập tin sao lưu iTunes. Với tiện ích này, bạn có thể tìm kiếm các tập tin bạn cần, hoặc đơn giản là phục hồi tất cả mọi thứ từ thiết bị hoặc tất cả tập tin sao lưu cùng một lúc.

Phục hồi từ một thiết bị

Nếu điện thoại của bạn rơi xuống cầu thang hoặc rơi úp màn hình xuống vỉa hè, bạn vẫn có thể có được dữ liệu của mình dù màn hình bị hư hỏng nặng như thế nào. Miễn là thiết bị iOS của bạn có thể khởi động được, bạn có thể sử dụng Mac FoneLab để truy cập dữ liệu của nó. Đơn giản chỉ cần khởi động FoneLab trên thiết bị Mac của bạn, cắm thiết bị vào cổng USB, và nhấn Start. FoneLab sẽ bắt đầu phân tích thiết bị lưu trữ của bạn để khám phá tất cả các nội dung của nó, ngay cả khi điện thoại bị khóa.

 Aiseesoft Mac FoneLab-2

Sau khi quét xong, bạn có thể sử dụng trình đơn Recover để điều hướng thông qua các tập tin, các cuộc gọi và tin nhắn, và các dữ liệu khác để tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu nội dung bạn muốn tìm đã bị xóa, hãy click vào “Only display the deleted item(s)” để thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Khi tìm thấy các tập tin bạn đang tìm trên thiết bị, hãy chọn chúng.

 Aiseesoft Mac FoneLab-3

Với các tập tin và thư mục đầu ra đã lựa chọn, click Recover để chuyển dữ liệu vào thư mục được chỉ định trên thiết bị Mac của bạn.

Phục hồi từ một sao lưu iTunes

Nếu thiết bị của bạn đã bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn vẫn có thể lấy lại dữ liệu của mình. FoneLab có thể mở ra các nội dung của bất kỳ thiết bị sao lưu iTunes trên thiết bị Mac nào của bạn, và cung cấp cho bạn cùng một mức độ truy cập mà bạn muốn nhận được với một thiết bị kèm theo. Trên thực tế, các bước để lấy dữ liệu từ một tập tin sao lưu là giống hệt nhau, ngoại trừ việc bạn chọn từ một danh sách các bản sao lưu trên ổ cứng của thiết bị Mac chứ không phải là kết nối thiết bị vào cổng USB. Sau đó bạn có thể lựa chọn khôi phục các file cá nhân hoặc tất cả các nội dung của các thiết bị đã mất vào một thư mục. Khôi phục dữ liệu từ một sao lưu iTunes thường là nhanh hơn nhiều so trên một thiết bị.

Mac FoneLab sẽ tự động mở thư mục đích khi nó đã hoàn thành việc khôi phục file của bạn. Từ đó, bạn có thể sử dụng ngay các dữ liệu như thể nó chưa bao giờ bị mất cả.

 

( Nguồn: Macworld.com )