Bảng giá shelter phổ thông 2019 – 3CElectric

3CELECTRIC > Tin tức > Báo giá > Bảng giá Shelter > Bảng giá shelter phổ thông 2019 – 3CElectric

Bảng giá các sản phẩm shelter phổ thông 2019

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C xin gửi tới Quý khách hàng Bảng giá và thông số kỹ thuật các sản phẩm nhà trạm shelter phổ thông... Cập nhật mới nhất năm 2019.


"Quý khách vui lòng click vào link dưới để xem đầy đủ bảng giá các loại Shelter phổ thông của Công Ty chúng tôi"

*Link tham khảo thêm: Bảng giá *Link tham khảo thêm:Catalog Shelter

*Ghi chú: Shelter và vỏ nhà máy nổ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn ngoài trời, 97% bề mặt làm bằng tole mạ màu có độ bên ngoài trời đến 30 năm, các khung viền nếu có làm bằng tole ZAM sơn phủ tĩnh điện Outdoor đảm bảo độ bền rất cao, phần còn lại các khung sàn, hệ thống giá đỡ điều hòa được mạ nhúng nóng. Các sản phẩm này thiết kế có độ bền ngoài trời tối thiểu 25 năm mà không cần bảo trì bảo dưỡng. Thiết kế shelter tuân thủ 3 lớp, Lớp giữa bằng PU tỷ trọng cao, lớp thép (tole mạ màu) bên ngoài và bên trong liên kết với nhau dán tiếp qua lớp PU tạo khả năng cách nhiệt hoàn toàn giữa bề mặt bên ngoài shelter và bên trong shelter.

* Điều kiện thương mại:
Thời gian giao hàng: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được tiền đặt cọc.
+ Địa điểm giao hàng: Lãnh thổ Việt Nam / Đất liền / xe tải 1 tấn đến được (Xem xét từng điều kiện cụ thể, tạo điều kiện phù hợp nhất cho bên mua)
+ Thời gian bảo hành: chi tiết trong bảng
+ Điều khoản thanh toán : Đặt cọc 40% giá trị đơn hàng ngay sau khi ký Hợp Đồng. 60% trong vòng 30 ngày - có bảo lãnh thanh toán.
- Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm nhận được sự hợp tác từ quý Công ty!

- Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhà trạm Shelter, 3CElectric đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng trăm nhà thầu, cung cấp Shelter cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và mức giá tốt nhất cho dự án của bạn:

Liên hệ: Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C
Email: contact@3ce.vn
Tel: 0243 7728575

- Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!