Bảng giá sản phẩm Shelter vuông điển hình

3CELECTRIC > Tin tức > Báo giá > Bảng giá Shelter > Bảng giá sản phẩm Shelter vuông điển hình
Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C xin gửi tới Quý khách hàng Bảng giá và thông số kỹ thuật nhà trạm shelter vuông điển hình cập nhật mới nhất năm 2019.

Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng giá các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, cùng dịch vụ cũng như phụ kiện chúng tôi cung cấp

( SẢN PHẨM  SHELTER VUÔNG ĐIỂN HÌNH NĂM 2019)
*Link tham khảo thêm: Bảng báo giá các loại shelter phổ thông và các sản phẩm khác.


* Ghi chú: Shelter và vỏ nhà máy nổ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn ngoài trời, 97% bề mặt làm bằng tole mạ màu có độ bền ngoài trời đến 30 năm, các khung viền nếu có làm bằng tole ZAM sơn phủ tĩnh điện Outdoor đảm bảo độ bền rất cao, phần còn lại các khung sàn, hệ thống giá đỡ điều hòa được mạ nhúng nóng. Các sản phẩm này thiết kế có độ bền ngoài trời tối thiểu 25 năm mà không cần bảo trì bảo dưỡng. Thiết kế shelter tuân thủ 3 lớp, Lớp giữa bằng PU tỷ trọng cao, lớp thép (tole mạ màu) bên ngoài và bên trong liên kết với nhau gián tiếp qua lớp PU tạo khả năng cách nhiệt hoàn toàn giữa bề mặt bên ngoài shelter và bên trong shelter.

* Điều kiện thương mại:
Thời gian giao hàng : Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được tiền đặt cọc.
+ Địa điểm giao hàng : Lãnh thổ Việt Nam / Đất liền / xe tải 1 tấn đến được (Xem xét từng điều kiện cụ thể, tạo điều kiện phù hợp nhất cho bên mua).
+ Thời gian bảo hành : 01 năm.
+ Điều kiện thanh toán : 50% ngay sau khi ký hợp đồng, 50% ngay sau khi có thông báo giao hàng và trước khi nhận hàng.
- Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm nhận được sự hợp tác từ quý Công ty!

- Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhà trạm Shelter , 3CElectric đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng trăm nhà thầu, cung cấp Shelter cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và mức giá tốt nhất cho dự án của bạn: Liên hệ: Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C Email: contact@3ce.vn Tel: 0243 7728575