3CElectric > Sản phẩm > Thang cáp - Máng cáp > Máng cáp - Cable Tray

Máng cáp - Cable Tray

Máng cáp điện 3CElectric®

3CElectric® sản xuất hệ thống máng cáp điện (Cable Tray) tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng kích thước, phù hợp cho từng dự án của Khách hàng. Giúp tiết kiệm không gian cho các công trình như: văn phòng, cao ốc, nhà xưởng, trung tâm thương mại, sân bay,… Thuận tiện trong việc đi dây điện, dễ dàng thi công và lắp đặt. Dễ sửa chữa, thay thế cũng như dễ khắc phục những sự cố khi xảy ra. Mang đến sự an toàn, thẩm mỹ cao suốt quá trình sử dụng.

máng cáp sơn tĩnh điện

Với hệ thống sản xuất khép kín, dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. 3CElectric® cam kết mang đến sản phẩm máng cáp có độ bền, thẩm mỹ cao suốt quá trình sử dụng, tại mọi công trình của Quý Khách!

Sản xuất máng cáp có chất lượng cao, giá tốt nhất toàn quốc:

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C là nhà sản xuất thang máng cáp hàng đầu Việt Nam với 16 năm kinh nghiệm. Mang lại cho khách hàng yên tâm sử dụng hệ thống máng cáp chất lượng tốt bền đẹp, cùng mức giá cạnh tranh. Chúng tôi là nhà sản xuất uy tín, phân phối trực tiếp, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Nhà máy sản xuất máng cáp được đầu tư xây dựng tại Khu Công Nghiệp Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội với các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Vượt tiến độ cam kết với khách hàng. Sản phẩm của 3CElectric được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ điện, được các đối tác, chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng 100% tại các dự án trọng điểm, lớn nhỏ trên cả nước.

Máng cáp tole Zam 150×100 dày 1.0

Giá:
Xem thêm

Máng cáp Tole ZAM 250×100 dày dày 1.0

Giá:
Xem thêm

Máng cáp tole ZAM 300×100 dày 1.2

Giá:
Xem thêm
Mail: hanoi@3celectric.vnFB: 3CElectric
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ CO, CQSP ĐẠT TCCL
ĐẦY ĐỦ CO, CQ
Giao hàng nhanh toàn quốcGIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC 24/7
Bảo hành chính hãngBẢO HÀNH
CHÍNH HÃNG
Hỗ trợ kỹ thuật báo giá 24/7HỖ TRỢ KỸ THUẬT
BÁO GIÁ 24/7