Sản phẩm
3CELECTRIC > Sản phẩm > Thang cáp - Máng cáp > Máng cáp - Cable Tray

Máng cáp - Cable Tray

Máng cáp hay còn được gọi là Máng điện. Tên tiếng anh là Cable Tray hoặc Trungking, là hệ thống máng đỡ, chứa và bảo vệ dẫn điện, dây cáp điện, cáp mạng khỏi các yếu tố bên ngoài tác động vào, đồng thời cũng làm tăng tuổi thọ của các loại dây dẫn, tạo độ an toàn đối với người sử dụng, cũng như công trình lắp đặt chúng. Thường được sử dụng để lắp đặt cho các công trình cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy, nhà xưởng…

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C là một đơn vị uy tín với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Thang cáp, máng cáp, sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giỏi cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, quy chuẩn mang tới tiến độ nhanh nhất. Chúng tôi tự hào khi đã được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp tin dùng sản phẩm trong khắp các dự án lớn nhỏ trên cả nước.

3CElectric Đơn vị sản xuất thang máng cáp chất lượng, Uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp thang máng cáp số lượng lẻ đến lớn với giá rẻ chiết khấu cao. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng. báo giá nhanh. Hỗ trợ vận chuyển. Sản phẩm chính hãng. Tư vấn nhiệt tình 24/7. Liên hệ nhận ngay ưu đãi – giá cạnh tranh.

Máng cáp

Các sản phẩm Máng cáp do 3CElectric sản xuất: