Lời cảm ơn khách hàng – đối tác và chúc tết nhân dịp năm mới 2020

3CELECTRIC > Tin tức > Tin tức 3CElectric > Lời cảm ơn khách hàng – đối tác và chúc tết nhân dịp năm mới 2020

Lời cảm ơn quý khách hàng - đối tác và chúc tết nhân dịp năm mới 2020

Nhân dịp đầu năm mới 2020 Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên Công ty TNHH điện - điện tử 3C (3CElectric) gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành và hợp tác, cũng như ủng hộ sản phẩm của 3CElectric trong năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác chính là niềm tự hào nguồn động lực và cũng là cốt lõi thành công lớn nhất mà 3CElectric đã may mắn có được.

Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH điện - điện tử 3C đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh hơn. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.
Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng 3CElectric chính là những “bạn đường” tín cẩn, luôn tin tưởng và ủng hộ 3CElectric. Chúng tôi mong rằng năm 2020 sẽ cùng với quý khách tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Thông qua đây, bước sang năm mới 2020 3CElectric cam kết sẽ nỗ lực hết mình hơn nữa vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng. Với khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Một lần nữa, 3CElectric thân gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng – Quý đối tác.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, 3CElectric Kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

SỨC KHOẺ - HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG