Thư chúc mừng năm mới 2021 gửi tới Quý khách hàng – đối tác
3CElectric > Tin tức > Tin công ty > Thư chúc mừng năm mới 2021 gửi tới Quý khách hàng – đối tác
  • 02 / 02 / 2021
  • 3CElectric

Kính gửi Quý khách hàng - Quý đối tác

Xuân đã sang Tết đã cận kề, nhân dịp năm mới xuân Tân Sửu, ban lãnh đạo cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng - đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của 3CElectric trong suốt thời gian qua. 3CElectric kính chúc Quý khách hàng - đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều Sức Khỏe – Thành Công – Hạnh Phúc!

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH điện - điện tử 3C đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng - đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi mong rằng năm 2021 sẽ cùng với quý khách tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Thông qua đây, bước sang năm mới 2021, 3CElectric cam kết sẽ nỗ lực hết mình hơn nữa, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Mang đến chất lượng, sự hài lòng cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Một lần nữa 3CElectric xin chúc toàn thể Quý Khách hàng - Quý đối tác có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và một năm mới dồi dào Sức Khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

- Trân trọng!

Bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7

Email: hanoi@3celectric.com


CÁC SẢN PHẨM: