3CElectricSản phẩmNhà trạm BTS

Nhà trạm BTS – Shelter

Nhà trạm BTS là một cơ sở hạ tầng viễn thông được xây dựng để tạo thông tin liên lạc không dây giữa các thiết bị thuê bao viễn thông và nhà điều hành mạng. Trong đó các thiết bị thuê bao có thể là điện thoại di động, thiết bị internet không dây. Các nhà điều hành mạng là các mạng di động GSM, CDMA hoặc TDMA cơ bản.

Nhà trạm BTS hay còn gọi là Shelter có cấu tạo dạng lắp ghép được chế tạo từ Polyurethan (PU) và tôn mạ màu, là sản phẩm của công nghệ hiện đại với các tính năng kỹ thuật chống tổn thất vượt trội, lắp đặt dễ dàng.

Tự hào là nhà sản xuất nhà trạm BTS – Shelter đầu tiên tại Việt Nam, 3CElectric® luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu, khai thác hiệu quả. Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng chục nghìn trạm Shelter cho các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, GTel, Vietnammobi, Viettel, FPT, AVG (MobiTV), và các trạm Lưu Không, trạm vệ tinh Vinasat, trạm trắc quan Môi trường, trạm An ninh Quốc phòng…, từ khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu.

THÔNG TIN MỞ RỘNG:

Mail: hanoi@3celectric.vnFB: 3CElectric
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ CO, CQSP ĐẠT TCCL
ĐẦY ĐỦ CO, CQ
Giao hàng nhanh toàn quốcGIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC 24/7
Bảo hành chính hãngBẢO HÀNH
CHÍNH HÃNG
Hỗ trợ kỹ thuật báo giá 24/7HỖ TRỢ KỸ THUẬT
BÁO GIÁ 24/7