3CElectricTin tứcGiải pháp kỹ thuậtLựa chọn tủ Rack treo tường phù hợp
Tủ Rack treo tường có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Với loại khung hở, bạn cần lựa chọn dựa vào chiều cao và chiều sâu của thiết bị. Độ cao có thể dao động từ 12U đến 20U. Khi lựa chọn chiều cao, bạn xác định xem mình cần không gian là bao nhiêu U. Theo quy ước, 1U = 1.75 inch = 4.45 cm. Một tủ Rack treo tường có thể cho phép bạn đặt thiết bị có chiều cao tối đa là 20U. Nếu không cần nhiều không gian, bạn có thể lựa chọn tủ có chiều cao 15U hoặc 12U để thay thế.

Xác định độ sâu của tủ rack

Độ sâu của tủ Rack treo tường được đo bằng inch (hoặc mm). Trước khi lựa chọn độ sâu của tủ, bạn cần đo độ sâu của thiết bị và cần chắc chắn rằng đế của nó phù hợp với tủ rack và khoảng cách tối thiểu từ nó đến mặt trên của tủ là 3 inch. Như vậy, nếu bạn chọn tủ Rack treo tường có độ sâu là 10,5 inch, thì thiết bị bạn đặt trong đó không được sâu quá 7,5 inch.

Gắn tủ Rack trên tường

Ưu điểm tốt nhất là nó có thể được gắn trên tường hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào, có nghĩa là nó chiếm ít không gian trong ngôi nhà hơn. Tùy thuộc vào kích thước, một tủ rack treo tường có thể hỗ trợ 300-400 bit thiết bị. Trước khi mua, hãy xem lại hướng dẫn cài đặt để chắc chắn chúng tương ứng với cấu hình và phù hợp với vị trí mà bạn ưa thích. Thông thường, tủ Rack treo tường thường được gắn kết với phần cứng nhưng bạn vẫn nên xem tài liệu về sản phẩm để chắc chắn.

Những loại thiết bị có thể đặt trong tủ rack treo tường?

Nó chủ yếu được sử dụng để làm giá đỡ cho các thiết bị mạng, các máy chủ cũng có thể được gắn kết theo chiều dọc trong tủ Rack.

(Nguồn: server-racks.com)

Với 20 năm kinh nghiệm sản xuất, được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, 3CElectric tự hào là nhà cung cấp tủ mạng cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm tủ rack của 3CElectric kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://3ce.vn/danh-muc/tu-rack-crack/ hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất: Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C Phòng Kinh Doanh Tel: 024 37728575 Email: contact@3ce.vn Hotline: 0902 164 422 Một số bài viết liên quan: