3CElectricSản phẩmTủ điện - Tủ điều khiển

Tủ điện – Tủ điều khiển

Tủ điện là một loại tủ chuyên dụng để chứa đựng các thiết bị điện. Một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng. Từ nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối hoặc các hộ tiêu thụ điện. Có công dụng chính làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển. Và là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình. Đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Tủ điện

Tủ điện do 3CElectric sản xuất

3CElectric® là đơn vị sản xuất và phân phối tủ điện chất lượng cao với kinh nghiệm hơn 15. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại. Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của Uỷ Ban Kỹ thuật điện Quốc tế (IEC). Mang đến các sản phẩm có tính an toàn cao, tin cậy và thông minh để phân phối điện.

  • Chuyên sản xuất tủ điện, tủ điều khiển, vỏ tủ điện công nghiệp với chất lượng tốt nhất. Đạt tiêu chuẩn, thẩm mỹ cao, an toàn – hiệu quả khi sử dụng.
  • Khẳng định năng lực thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm tủ điện mang tính kỹ thuật cao. Luôn đồng hành cùng chủ đầu tư, nhà thầu tìm kiếm giải pháp thiết kế, thi công theo yêu cầu đặc thù cho từng dự án.
  • 3CElectric® cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất – giá bán phù hợp. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết cũng như mua hàng vui lòng liên hệ hotline:

Một số sản phẩm Tủ điện - Tủ điều khiển

TƯ VẤN & BÁO GIÁFB: 3CElectric Pinterest Instagram
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ CO, CQSP ĐẠT TCCL
ĐẦY ĐỦ CO, CQ
Giao hàng nhanh toàn quốcGIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC 24/7
Bảo hành chính hãngBẢO HÀNH
CHÍNH HÃNG
Hỗ trợ kỹ thuật báo giá 24/7HỖ TRỢ KỸ THUẬT
BÁO GIÁ 24/7