Dự án: tòa nhà Lộc Ninh Singashine

3CELECTRIC > Tin tức > Tin tức 3CElectric > Dự án: tòa nhà Lộc Ninh Singashine

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Sản xuất và lắp đặt cửa căn hộ và cửa thép chống cháy cho tòa nhà hỗn hợp HH1 Lộc Ninh Singashine
  • Vị trí dự án: Tòa nhà hỗn hợp HH1 (Lộc Ninh Singashine), Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Nộc Linh 
  • Nhà cung cấp: Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C
  • Hạng mục cung cấp: Cửa thép chống cháycửa căn hộ 
  • Thời gian thực hiện: 12/2017
  • Giá trị dự án: 4 tỷ

Tháng 12 năm 2017 Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C đã ký hợp đồng thực hiện sản xuất và lắp đặt cửa căn hộ từ tầng 6 đến hết tầng 19 và cửa thép chống cháy cho cầu thang, phòng kỹ thuật và sảnh thang máy từ tầng hầm đến hết Tum thang cho công trình tòa nhà hỗn hợp HH1 Lộc Ninh Singashine. Sản xuất và lắp đặt toàn bộ 448 bộ cửa chính là cửa căn hộ và 295 bộ cửa thép chống cháy cho các khu vực khác của tòa nhà.  

 

Hình ảnh cửa sau khi hoàn thiện thi công lắp đặt tại công trình.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường cùng nhiều dự án lớn đã hoàn thành, 3CElectric tự hào là một trong những nhà sản xuất cửa căn hộ, cửa thép chống cháy với chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ cửa đều được sản xuất theo quy trình hiện đại, được kiểm soát nghiêm ngặt qua từng giai đoạn trước khi bàn giao, lắp đặt cửa. Cửa chống cháy 3C đều được cấp giấy kiểm định chất lượng và tem chứng nhận do cục PCCC cấp. 

Để biết thêm về các dự án lớn mà 3CElectric đã hoàn thành và thông tin về các sản phẩm chúng tôi cung cấp, kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://3ce.vn/san-pham hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C Phòng Kinh Doanh
Tel: 024 37728575
Email: contact@3ce.vn
Các bài viết liên quan: