Hotline: 0902 685 695
3CElectricSản phẩmCửa chống cháy

Cửa chống cháy 3C

Cửa chống cháy do 3CElectric sản xuất có khả năng chống cháy từ 70 phút đến 120 phút. Được cấp giấy chứng nhận kiểm định đầy đủ. Cửa chống cháy hay còn gọi là cửa ngăn cháy là loại cửa có khả năng ngăn lửa cháy lan trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Ngoài ra còn cách nhiệt, ngăn khói giúp kéo dài thời gian để con người thoát ra ngoài.

3CElectric chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các loại cửa ngăn cháy, cửa thép an toàn, cửa thép vân gỗ. Có khả năng ngăn cháy từ 70 phút, 90 phút và 120 phút. Chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn chống cháy hiện hành.

cửa ngăn cháy - cửa chống cháy

Ưu điểm cửa chống cháy do 3CElectric sản xuất

Cửa chống cháy do 3CElectric sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bảo vệ tốt cho nơi sống và làm việc, giúp không gian thêm yên tĩnh, an toàn. Mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ, tinh tế sang trọng trong các công trình hiện nay. 3CElectric® cung cấp giải pháp thi công lắp đặt cửa ngăn cháy chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những địa chỉ uy tín dành cho Quý khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt cửa thép an toàn và cửa chống cháy.

Sản phẩm sở hữu kết cấu 3 lớp ưu việt với:

  • Lớp mặt trong và ngoài bằng thép tấm tiêu chuẩn cứng vững, chịu lực tốt.
  • Lớp giữa bằng ERON (Thành phần chính Magie Oxide), bông khoáng, vải thủy tinh, keo dán chuyên dụng
  • Cửa ngăn cháy được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài. Chống bám bụi với màu sắc đa dạng. Tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa.
  • Chống cháy – cách nhiệt – cách âm – bền đẹp – cứng vững – gioăng cửa kín khít, ngăn chặn tối đa khí, khói độc lan rộng, là những ưu điểm lớn khi dùng cửa thép chống cháy ở mọi vị trí.
  • Giá thành tối ưu: lắp đặt cửa thép ngăn cháy của 3CElectric® với giá tối ưu hơn so với giá thị trường.
  • Độ bền cao, kết cấu bền bỉ. Đảm bảo không bị cong vênh khi chịu lực tác động qua thời gian, côn trùng mối mọt.
TƯ VẤN & BÁO GIÁ
FB: 3CElectric
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ CO, CQSP ĐẠT TCCL
ĐẦY ĐỦ CO, CQ
Giao hàng nhanh toàn quốcGIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC 24/7
Bảo hành chính hãngBẢO HÀNH
CHÍNH HÃNG
Hỗ trợ kỹ thuật báo giá 24/7HỖ TRỢ KỸ THUẬT
BÁO GIÁ 24/7