3CElectricSản phẩmCửa chống cháy

Cửa chống cháy đạt kiểm định – 3CElectric sản xuất

3CElectric là đơn vị sản xuất, cung cấp giải pháp toàn diện về cửa chống cháy và thi công uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiểu rõ nhu cầu về phòng chống cháy nổ cho các công trình, Công Ty Điện Tử 3C (3CElectric) đã nghiên cứu sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm cửa chống cháy có kiểm định, đã đốt đạt các cấp độ theo tiêu chuẩn như: 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút. Đáp ứng yêu cầu khắt khe về phòng chống cháy tại các công trình.

cấu tạo cửa chống cháy
mặt cắt cửa chống cháy
cửa chống cháy sử dụng khoá thông minh
Cửa chống cháy vân gỗ 3CElectric sử dụng khoá thông minh, đốt thử nghiệm tại phút 90 – đạt kiểm định EI90.
cửa đôi chống cháy 120 phút đạt kiểm định
Cửa chống cháy 120 phút 2 cánh của 3CElectric đốt đạt kiểm định tiêu chuẩn EI120.

Trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công cửa thép chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa thép công nghiệp, 3CElectric đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Các sản phẩm cửa chống cháy đã đốt đạt và được cấp kiểm định bởi Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. Được phép cung cấp cho thị trường xây dựng.

Ưu điểm và đặc tính cửa chống cháy do 3CElectric sản xuất

3CELectric vận hành 01 nhà máy diện tích 2ha, hơn 200 nhân sự, sản xuất cửa chống cháytrên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vật liệu thép và các vật liệu chống cháy chất lượng cao mang đến những ưu điểm:

ưu điểm cửa chống cháy

 • Chống cháy – cách nhiệt – cách âm

  bền đẹp – cứng vững – đóng mở nhẹ – gioăng cửa kín khít. Ngăn chặn tối đa khí, khói độc lan rộng, là những ưu điểm lớn khi dùng cửa thép chống cháy ở mọi vị trí.

 • Ngăn cháy cách nhiệt đến 120 phút (EI60 – EI120) và ngăn cháy không cách nhiệt đến 160 phút đã được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận PCCC.
 • Vật liệu chính bằng thép tấm tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3141 Khả năng chống ăn mòn cao và chịu lực, chịu va đập tốt. kết cấu tổng thể của cửa vững chắc đảm bảo không bị cong vênh khi chịu lực tác động qua thời gian.
 • Lớp lõi cửa có cấu tạo đặc biệt bằng ERON (Thành phần chính Magie Oxide), bông khoáng, vải thủy tinh, kết hợp keo dán chống cháy chuyên dụng.
 • Thân thiện với môi trường (hàm lượng crom = 0).
 • Thẩm mỹ cao: Mọi sản phẩm cửa thép của 3CElectric có độ hoàn thiện chính xác cao. Đa dạng màu sơn tĩnh điện bền đẹp, màu sơn vân gỗ cao cấp sang trọng.
lắp đặt cửa chống cháy cho chung cư mini
cửa chống cháy vân gỗ lắp tại Quảng Ninh

3CElectric không chỉ đầu tư vào chất lượng sản phẩm, giải pháp đồng bộ, cam kết sứ mệnh thương hiệu mà còn tập trung phát triển khách hàng, mở rộng thị trường để chuỗi cung ứng cùng phát triển bền vững!

3CElectric – đơn vị cung cấp cửa chống cháy uy tín chất lượng

3CElectric là đơn vị sản xuất tiên phong các loại cửa chống cháy, cửa thép an toàn lớn và uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước và xuất khẩu. Là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp cửa thép chống cháy, chúng tôi cam kết giá bán phù hợp – tư vấn nhiệt tình 24/7 – chất lượng và dịch vụ tốt nhất:

 1. Sản phẩm đảm bảo chất lượng theo các quy định PCCC, tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn TCVN 9383:2012, quy chuẩn QCVN 06:2022, QCVN 03:2021/BCA, QCVN 06:2022/BXD.
 2. Lắp đặt tại các công trình toàn quốc.
 3. Chế độ bảo hành, hậu mãi dài hạn, linh động và nhanh chóng.
 4. Giá bán cạnh tranh nhất trong phân khúc.
 5. Thời gian sản xuất nhanh chóng.
 6. Phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình tốt nhất về sản phẩm và thi công.
Dưới đây là thông số kỹ thuật và giá bán của 1 số sản phẩm cửa chống cháy tại 3CElectric để quý khách hàng tham khảo, từ đó mang đến cho mình những giải pháp lựa chọn loại cửa phù hợp. Xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác cùng Quý Khách!
TƯ VẤN & BÁO GIÁFB: 3CElectricPinterestInstagram
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ CO, CQSP ĐẠT TCCL
ĐẦY ĐỦ CO, CQ
Giao hàng nhanh toàn quốcGIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC 24/7
Bảo hành chính hãngBẢO HÀNH
CHÍNH HÃNG
Hỗ trợ kỹ thuật báo giá 24/7HỖ TRỢ KỸ THUẬT
BÁO GIÁ 24/7