3CElectricSản phẩmCửa chống cháyCửa chống cháy 70 phút

Cửa chống cháy 70 phút 3CElectric

Cửa chống cháy 70 phút là loại cửa thép có thiết kế đặc biệt có khả năng chống cháy, chịu nhiệt giúp ngăn chặn lửa và khói cháy lan ra những khu vực khác. Được 3CElectric sản xuất bằng các vật liệu cao cấp, trên công nghệ và dây chuyền máy móc hiện đại, đã đạt giấy chứng nhận kiểm định giới hạn chịu lửa EI70. Khác với các loại cửa chống cháy khác trên thị trường, cửa thép do chúng tôi sản xuất không chỉ vượt trội hơn về thiết kế, về chất lượng, mà còn chắc chắc bền bỉ, phòng chống cháy nổ – đảm bảo an toàn, đóng mở nhẹ nhàng êm ái, và thẩm mỹ sang trọng.

Ứng dụng của cửa chống cháy 70 phút

Cửa thép chống cháy 70 phút của 3CElectric hiện nay cửa được sử dụng phổ biến tại các vị trí: cửa ra vào, cửa thoát hiểm ở các căn hộ chung cư, cửa thoát hiểm và cửa căn hộ tại khách sạn trung tâm thương mại cao cấp cho đến các công trình nhà máy, nhà xưởng, công trình dân dụng và một số khu vực cần được bảo vệ.

Ưu điểm nổi bật của cửa chống cháy 70 phút

3CElectric – địa chỉ cung cấp cửa chống cháy 70 phút uy tín chất lượng

3CElectric là đơn vị sản xuất tiên phong các loại cửa chống cháy, cửa thép an toàn lớn và uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp cửa thép chống cháy, chúng tôi cam kết giá bán phù hợp – tư vấn nhiệt tình 24/7 – chất lượng và dịch vụ tốt nhất:

  1. Sản phẩm đảm bảo chất lượng theo các quy định PCCC, tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Tiêu chuẩn TCVN 9383:2012, quy chuẩn QCVN 06:2022, QCVN 03:2021/BCA, QCVN 06:2022/BXD.
  2. Lắp đặt tại các công trình toàn quốc
  3. Chế độ bảo hành, hậu mãi dài hạn, linh động và nhanh chóng
  4. Giá bán cạnh tranh nhất trong phân khúc, nhận làm theo yêu cầu của khách hàng
  5. Thời gian sản xuất nhanh chóng
  6. Phục vụ chu đáo, tư vấn và báo giá tốt nhất về sản phẩm và thi công.
Dưới đây là thông số kỹ thuật và giá bán loại cửa chống cháy 70 phút tại 3CElectric để quý khách hàng tham khảo, mang đến cho mình những giải pháp lựa chọn loại cửa phù hợp. Xin trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác cùng Quý Khách!
TƯ VẤN & BÁO GIÁFB: 3CElectric Pinterest Instagram
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ CO, CQSP ĐẠT TCCL
ĐẦY ĐỦ CO, CQ
Giao hàng nhanh toàn quốcGIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC 24/7
Bảo hành chính hãngBẢO HÀNH
CHÍNH HÃNG
Hỗ trợ kỹ thuật báo giá 24/7HỖ TRỢ KỸ THUẬT
BÁO GIÁ 24/7