3CElectricTin tứcCatalogCatalog tủ điện
catalog tủ điện tủ điều khiển
08/01/2024, 10:11 GMT+7

CATALOG TỦ ĐIỆN

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C kính chào quý khách. Tập thể Ban Giám Đốc và nhân viên công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất Tủ Điện, Thang Cáp - Máng Cáp, Tủ Rack, Cửa Chống Cháy, và Trạm BTS Shelter hàng đầu Việt Nam, được quý khách tin dùng.

Là nhà sản xuất và lắp đặt hệ thống tủ điện hạ thế uy tín, 3CElectric liên tục tìm cách cải thiện sản phẩm và dịch vụ mang sự hài lòng cao nhất tới khách hàng. Dưới đây Chúng tôi xin gửi tới quý khách Catalog sản phẩm tủ điện được cập nhật mới nhất năm 2024.

Catalog Tủ Điện3CElectric

3CElectric tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống tủ điện tại Việt Nam trên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng mức giá sản phẩm cạnh tranh đi kèm chất lượng tốt nhất.

Tủ điện được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại nhà máy 3CElectric, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng - đạt chứng nhận IEC 61439 1&2, sản xuất và thi công các sản phẩm tủ điện mang tính kỹ thuật cao, đảm bảo cung cấp kịp thời cho các dự án trên toàn quốc, được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng, lựa chọn, triển khai tại nhiều dự án trên toàn quốc và xuất khẩu.

CATALOG SẢN PHẨM KHÁC

Catalog Cửa Chống Cháy

Catalog Tủ Rack chuyên dụng cho Data Center

Catalog Thang Cáp - Máng Cáp

Catalog Tủ Rack

Catalog Tủ Nguồn Outdoor

Catalog Trạm BTS Shelter