Catalog nhà trạm Shelter

3CELECTRIC > Tin tức > Catalog > Catalog nhà trạm Shelter

 Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C xin gửi tới Quý Khách Hàng Catalog Nhà trạm Shelter

Catalog nhà trạm shelter
Quý khách Hàng vui lòng click vào link để xem chi tiết và download Catalog Nhà trạm Shelter của công ty chúng tôi: *Link tham khảo và download:Catalogue *Xem thêm: → Bảng giá các sản phẩm Shelter. *Xem thêm: → các sản phẩm nhà trạm BTS.

Nhà trạm BTS dạng lắp ghép hay còn gọi là Shelter được chế tạo từ Polyurethan (PU) và tôn mạ màu là sản phẩm của công nghệ hiện đại với các tính năng kỹ thuật chống tổn thất vượt trội, lắp đặt dễ dàng. 3CElectric là nhà sản xuất Shelter đầu tiên tại Việt Nam và luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu, khai thác hiệu quả. Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng trăm nghìn Shelter cho các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, GTel, Vietnammobi, Viettel, FPT, AVG (MobiTV), và các trạm Không lưu, trạm vệ tinh Vinasat, trạm trắc quan Môi trường, trạm An ninh Quốc phòng…, từ khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu.

3CElectric là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hệ thống Nhà trạm Shelter. Bạn đang cần tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Liên hệ: Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C Email: contact@3celectric.com Tel: 0243 7728575 </div