Catalog nhà trạm BTS Shelter
3CELECTRIC > Tin tức > Catalog > Catalog nhà trạm BTS Shelter

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C xin gửi tới Quý Khách Catalog Nhà trạm BTS - Shelter


Nhà trạm BTS dạng lắp ghép hay còn gọi là Shelter được chế tạo từ Polyurethan (PU) và tôn mạ màu là sản phẩm của công nghệ hiện đại với các tính năng kỹ thuật chống tổn thất vượt trội, lắp đặt dễ dàng. 3CElectric là nhà sản xuất Shelter đầu tiên tại Việt Nam và luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu, khai thác hiệu quả.

Trạm Shelter Thương hiệu 3CElectric đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước. Là đối tác quen thuộc và luôn đồng hành cùng các dự án viễn thông của các nhà mạng lớn. Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng nghìn, hàng chục nghìn Shelter cho các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, GTel, Vietnammobi, Viettel, FPT, AVG (MobiTV), và các trạm Lưu Không, trạm vệ tinh Vinasat, trạm trắc quan môi trường, trạm An Ninh Quốc phòng... Từ khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu.

Catalog nhà trạm BTS - shelter
Quý khách vui lòng click vào link để xem chi tiết và Download Catalog Nhà trạm BTS - Shelter của công ty chúng tôi:

* Link xem thêm:

* Link xem thêm:

* Link xem thêm:

THÔNG TIN MỞ RỘNG:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt nhà trạm BTS shelter, 3CElectric tự hào là nhà sản xuất Nhà trạm Shelter đầu tiên tại Việt Nam đã và đang được các công ty viễn thông lớn tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng như Viettel, VMS (Mobifone), Vinaphone, VNPT, Vietnammobile, Gtel...
Bạn đang cần tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VỀ SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 3C
Địa chỉ: Số 8 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0243 7728575  |  Email: contact@3ce.vn