3CElectricDự ánDự án về cửa ngăn cháy3CElectric liên tiếp hoàn thành các dự án lớn về cửa ngăn cháy

3CElectric liên tiếp hoàn thành các dự án lớn về cửa ngăn cháy

22/04/2023

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C tiếp tục ghi nhận những thành quả vượt trội trong những tháng đầu năm bằng việc liên tiếp hoàn thành các dự án lớn về cửa ngăn cháy.

cửa chống cháy EI 90 phút 2 cánh cân có 1 ô kính

3CElectric đã dành tất cả tâm huyết và sự đầu tư bài bản cho từng công trình, dự án trên khắp mọi miền đất nước, góp phần cùng các “ông lớn” hoàn thiện từng ngày những siêu dự án với quy mô đầu tư “khủng”, có bước chuyển mình mang dáng đứng tầm cỡ quốc tế.

Tại khu vực miền bắc

3CElectric đã tham gia cung cấp, thi công và lắp đặt hoàn thiện các hạng mục cửa thép chống cháy khắp ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam cho các dự án:

Tại khu vực miền trung

Để đáp ứng nhu cầu về an toàn phòng cháy và thoát nạn cho các công trình, 3CElectric cung cấp các sản phẩm cửa thép ngăn cháy, cho thị trường các tỉnh miền Trung và miền Nam. Lắp đặt theo tiêu chuẩn PCCC. Công nghệ "Chống cháy" tiên tiến. Đảm bảo chất lượng - an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình.

cung cấp cửa chống cháy cho khách sạn
3CElectric cung cấp cửa chống cháy 120 phút cho các dự án khách sạn

Tại khu vực miền nam

Một số hình ảnh khác

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất thi công lắp đặt cửa chống cháy cho các dự án lớn, cửa chống cháy của 3CElectric được bàn giao đúng với kế hoạch hoàn thiện công trình, sử dụng kịp thời đáp ứng toàn diện nhu cầu.

Các sản phẩm Cửa Thép Chống Cháy với kiểu dáng mẫu mã đẹp, đạt tiêu chuẩn chống cháy hết sức nghiêm ngặt, khắt khe. Cửa được cục cảnh sát PCCC chứng nhận có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy và chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình.

Là lựa chọn của rất nhiều công trình hiện nay, 3CElectric® ngày càng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả tiết kiệm chi phí. Trong số hàng trăm thương hiệu cửa chống cháy, thương hiệu 3CElectric® được nhiều chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, tổng thầu chọn là đối tác cung cấp các loại cửa thép ngăn cháy tại các công trình – dự án lớn nhỏ. Là nhà sản xuất hàng đầu, chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình + báo giá tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để trang bị cho công trình hay dự án của mình sản phẩm cửa thép ngăn cháy chất lượng, quý khách hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo tính kinh tế nhất.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá với ưu đãi tốt nhất.