3CElectric > Tin tức > Tin công ty > 3CElectric – Liên tiếp hoàn thành các dự án lớn

3CElectric liên tiếp hoàn thành các dự án lớn

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C tiếp tục ghi nhận những thành quả vượt trội trong những tháng đầu năm bằng việc liên tiếp hoàn thành các dự án lớn.

3CElectric – thiết kế, sản xuất, thi công chuyên nghiệp cửa thép vân gỗ căn hộcửa thép chống cháy, phù hợp các dự án trọng điểm. Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư, Tổng thầu tại Việt Nam. Kế thừa định hướng từ các năm trước, trong năm 2020 và năm 2021, 3CElectric liên tục tìm kiếm các giải pháp chuyên biệt mới, đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, cải tiến chất lượng sản phẩm, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tại công trường, tư vấn chi tiết trong từng giai đoạn của Dự án như thiết kế bản vẽ, lập dự toán, thi công lắp đặt, bảo hành bảo trì, nhằm thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tại khu vực miền bắc

3CElectric đã tham gia cung cấp, thi công và lắp đặt hoàn thiện các hạng mục cửa ngăn cháy, chống cháy khắp ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam cho các dự án:

Tại khu vực miền trung

Để đáp ứng nhu cầu về an toàn phòng cháy và thoát nạn cho các công trình, 3CElectric cung cấp các sản phẩm cửa thép ngăn cháy - chống cháy, cho thị trường các tỉnh miền trung và miền nam. Lắp đặt theo tiêu chuẩn PCCC 2021. Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt. Nhiều năm kinh nghiệm. Dây chuyền sản xuất hiện đại. Công nghệ "Chống cháy" tiên tiến. Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình. Đội ngũ chuyên nghiệp.

Tại khu vực miền nam

Một số hình ảnh khác

Các sản phẩm với kiểu dáng mẫu mã đẹp, đạt tiêu chuẩn chống cháy hết sức nghiêm ngặt, khắt khe. Cửa được cục cảnh sát PCCC chứng nhận có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy và chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình.

Tất cả các sản phẩm cung cấp cho dự án đều đã qua kiểm định và có giấy chứng nhận của cục PCCC cấp. Các sản phẩm đáp ứng đầy đủ chất lượng của cục PCCC đặt ra.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá với ưu đãi tốt nhất.

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C

  • Hà Nội: Tầng 9, Số 8 Láng Hạ, Q. Ba đình, TP.HN
  • Hà Nội: Số 12 – A16, Khu Đô thị Geleximco, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP.HN
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Lô B3 Khu Nam Cầu Cẩm Lệ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.ĐN
  • Chi nhánh TP.HCM: BT 16LK2, KĐT Hà Đô, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Nhà máy sản xuất: Cụm Công Nghiệp xã Hương Ngải, Thạch Thất, TP Hà Nội
✓ Trả lời: 3CElectric sản xuất Cửa Thép Chống Cháy Đủ Các Loại Với Chất Lượng Tốt Nhất. 3000+ Đơn Vị Tin Dùng Suốt 10 Năm Qua. Khẳng Định Chất Lượng - Thương Hiệu hàng đầu. Gọi ngay. Giá Cả Cạnh Tranh. Tư Vấn Hiệu Quả. Hỗ Trợ 24/7. Uy Tín, Chất Lượng. ✓ Trả lời: 3CElectric giàu chuyên môn trong thiết kế, sản xuất cửa chống cháy và thực hiện lắp đặt tại hàng loạt các dự án trọng điểm. Cung cấp lắp đặt khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Mức giá tốt nhất. Chiếm thị phần lớn nhất, khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu Việt Nam. ✓ Trả lời: Sở hữu nhà máy sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chúng tôi chủ động trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ thời gian, kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm trong các giai đoạn, cam kết tiến độ giao hàng. Cam kết chất lượng... ✓ Trả lời: 3CElectric luôn nỗ lực mang lại giá trị bền vững, hiệu quả và sự hài lòng cho quý khách. Cam kết tiến độ giao hàng, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng chục nghìn Cửa Chống Cháy cho các dự án lớn, các siêu dự án tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.