3CElectric > Tin tức > Tin công ty > 3CElectric – Liên tiếp hoàn thành các dự án lớn về cửa ngăn cháy
  • 22.04.2021
  • 3CElectric

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C tiếp tục ghi nhận những thành quả vượt trội trong những tháng đầu năm bằng việc liên tiếp hoàn thành các dự án lớn về cửa ngăn cháy.

Trải qua hơn 17 năm thăng trầm và những năm đỉnh điểm của sự phát triển bùng nổ, mạnh mẽ, 3CElectric giờ đây là một thương hiệu lớn về Cơ điện và cửa ngăn cháy đã được khẳng định và là đối tác uy tín hàng đầu của những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất.

Tại khu vực miền bắc

3CElectric đã tham gia cung cấp, thi công và lắp đặt hoàn thiện các hạng mục cửa ngăn cháy, chống cháy khắp ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam cho các dự án:

Tại khu vực miền trung

Để đáp ứng nhu cầu về an toàn phòng cháy và thoát nạn cho các công trình, 3CElectric cung cấp các sản phẩm cửa thép ngăn cháy - chống cháy, cho thị trường các tỉnh miền Trung và miền Nam. Lắp đặt theo tiêu chuẩn PCCC. Công nghệ "Chống cháy" tiên tiến. Đảm bảo chất lượng - an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.

Tại khu vực miền nam

Một số hình ảnh khác

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất thi công lắp đặt cửa chống cháy cho các dự án lớn, cửa chống cháy của 3CElectric được bàn giao đúng với kế hoạch hoàn thiện công trình, sử dụng kịp thời đáp ứng toàn diện nhu cầu.

Các sản phẩm với kiểu dáng mẫu mã đẹp, đạt tiêu chuẩn chống cháy hết sức nghiêm ngặt, khắt khe. Cửa được cục cảnh sát PCCC chứng nhận có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy và chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá với ưu đãi tốt nhất.

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C
  • Hà Nội: Tầng 9, Số 8 Láng Hạ, Q. Ba đình, TP.HN
  • Hà Nội: Số 12 – A16, Khu Đô thị Geleximco, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP.HN
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Lô B3 Khu Nam Cầu Cẩm Lệ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.ĐN
  • Chi nhánh TP.HCM: BT 16LK2, KĐT Hà Đô, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp xã Hương Ngải, Thạch Thất, TP Hà Nội