3CElectric khánh thành văn phòng TP.HCM

3CELECTRIC > Tin tức > Tin tức 3CE > 3CElectric khánh thành văn phòng TP.HCM

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C khánh thành văn phòng Hồ Chí Minh

Với mục tiêu chiến lược phát triển từng bước xây dựng công ty TNHH Điện - Điện tử 3C trở thành một trong những công ty hàng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ khí và xây dựng năng lực cạnh tranh với thị trường quốc tế. Sáng ngày 03/01/2018 cùng với không khí phấn khởi nhân dịp chào mừng năm mới 2018, công ty TNHH Điện - Điện tử 3C đã thực hiện buổi lễ khánh thành văn phòng mới của chi nhánh 3CE HCM.

3CE Hồ Chí Minh ra đời và chính thức được đưa vào hoạt động vào năm 2010, trong điều kiện đất nước đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng kinh tế - tài chính toàn cầu những năm 2009 - 2012. Vượt qua thời kì khó khăn với mục tiêu mở rộng thị trường, xây dựng năng lực thương hiệu vững chắc của công ty TNHH Điện - Điện tử 3C, chi nhánh 3CE HCM đã trở thành một trong những chi nhánh đạt doanh thu lớn và vẫn luôn tăng trưởng liên tục qua các năm từ 2010 đến nay trong hệ thống chi nhánh của công ty tại 3 tỉnh thành lớn của đất nước. Trải qua 8 năm hoạt động tại HCM, 3CE Hồ Chí Minh đã xây dựng được thương hiệu vững chắc, thực hiện rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài khu vực, có khả năng cạnh tranh không chỉ trong địa bàn nội thành, ngoại thành Tp HCM mà còn có khả năng phát triển sang các thành phố lân cận. 

Chi nhánh 3CE HCM  đã đưa các sản phẩm cơ khí như tủ điện, tủ rack, trạm phát sóng BTS, Thang máng cáp, Shelter, cửa chống cháy... đến với các khách hàng ở tất cả các công trình viễn thông lớn của thành phố, phục vụ và đáp ứng đầy đủ, kịp thời cho nhu cầu mở rộng mạng lưới viễn thông trong cả nước những năm qua. 

Văn phòng chi nhánh 3CE HCM được khởi công xây dựng từ ngày 01/06/2017, được coi như một cột mốc đánh dấu quan trọng trong sự phát triển mạnh mẽ của tổng công ty trong suốt 20 năm qua. Công trình được xây dựng với quy mô tổng diện tích 400m2, kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng tại Lô 16LK2, Khu dân cư Hà Đô, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM. Với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các nhân viên và xây dựng 1 showroom hàng hóa ngay tại chi nhánh.

Một số hình ảnh văn phòng tại 3CE tại thành phố Hồ Chí Minh:

Ngoài kinh doanh trực tiếp tại Văn phòng, Chi nhánh 3CE HCM còn triển khai bán lẻ tới từng khách hàng tại showroom. Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C luôn đề cao việc hoàn thiện các công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng, mang đến sự an toàn, tin cậy và các lợi ích tốt nhất cho các khách hàng. Việc xây dựng văn phòng 3CE HCM đã mang đến sự hứng khởi cho chi nhánh, khẳng định thương hiệu 3CE tại thành phố HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể các cán bộ, công nhân viên, chi nhánh 3CE HCM sẽ đồng hành vững chắc cùng các doanh nghiệp và khách hàng trên những chặng đường phát triển sắp tới. 

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng về thông tin và địa chỉ liên hệ văn phòng 3CElectric mới tại HCM. Để biết thêm về các sản phẩm có sẵn tại chi nhánh và thông tin về các sản phẩm chúng tôi cung cấp, kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://3ce.vn/san-pham hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C

3CE HCM Đ/c: Biệt thự 16LK2, KDT Hà Đô, Phường Thới an , Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh Tel: 0282 2538222 Fax: 0282 2537718 Email: hcm@3celectric.com

Các bài viết liên quan: