3CElectricTin tứcTin tức liên quan8 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPad


 1. Photoshop Express

Nếu bạn đã từng sử dụng photoshop.com thì Photoshop Express chính là sự mở rộng của dịch vụ này trên iPad. Adobe cho phép bạn chia sẻ hình ảnh giữa tài khoản tại photoshop.com và iPad, dùng iPad để truy cập hầu hết các tính năng của photoshop.com.

Bạn sẽ thấy việc chỉnh sửa ảnh thật đơn giản và thú vị.

2. Photogene

Photogene dễ dàng xử lý tất cả các nhiệm vụ chỉnh sửa quan trọng, từ loại bỏ hiện tượng mắt đỏ cho tới cắt, ghép nhiều bức ảnh khác nhau thành một bức hình nghệ thuật. Các công cụ chỉnh sửa của Photogene mạnh mẽ và rất ấn tượng. Bạn có thể dùng Photogene để bổ sung các hiệu ứng và chỉnh sửa chi tiết.

Nếu sở hữu một chiếc máy ảnh DSLR, bạn sẽ rất hài lòng khi biết Photogene có thể xử lý các file dung lượng rất lớn và hỗ trợ độ phân giải xuất ra lên tới 21MP

3. Luminance

Luminance là sự kết hợp giữa một giao diện đẹp mắt với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ các tính năng chỉnh sửa và hiệu ứng nâng cao. Luminance đem lại khả năng sao chép các thao tác chỉnh sửa và áp dụng cùng hiệu ứng cho nhiều bức ảnh khác nhau, điều này rất hữu ích khi bạn muốn tạo ra một album ảnh có phong cách giống nhau.

Tốt hơn nữa, mỗi hiệu ứng bạn thêm vào bức ảnh sẽ được áp dụng theo lớp, vì thế bạn có thể xem việc chèn hiệu ứng theo thứ tự khác nhau sẽ tác động thế nào tới bức ảnh cuối cùng, xóa đi các thành phần riêng lẻ mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

4. Filterstorm

Filterstorm là phần mềm có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người chụp ảnh chuyên nghiệp. Filterstorm cung cấp khá nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, từ các công cụ cơ bản như cắt, xoay ảnh cho tới các công cụ cân bằng màu, độ tương phản, khử nhiễu ảnh, tăng độ sắc nét, áp dụng các bộ lọc… 

5. iPhoto

 

iPhoto là một phần mềm trực quan, vui nhộn và dễ sử dụng. Với iPhoto, các thao thác chỉnh sửa trông có vẻ chuyên nghiệp sẽ được hoàn tất cả trong vòng vài phút, ví dụ như làm cỏ xanh hơn chỉ với vài lần vuốt màn hình.

Bạn chỉ mất vài giây để áp dụng cho ảnh các hiệu ứng từ mạnh mẽ cho tới tinh tế.

Hãy chọn iPhoto nếu bạn muốn thay đổi cách chỉnh sửa ảnh trên iPad và để công việc của bạn được tiến hành nhanh hơn.

6. Snapseed

Ngay từ đầu, Snapseed đã được phát triển như một phần mềm dành cho màn hình cảm ứng, và bạn sẽ nhận ra điều này trong quá trình sử dụng. Với Snapseed, bất kỳ người dùng iPad nào cũng có thể nâng cấp, chuyển đổi và chia sẻ ảnh cá nhân một cách dễ dàng nhờ các tính năng cải tiến độc đáo.

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay.

7. Photo Toaster Jr.

Photo Toaster Jr. bao gồm rất nhiều hiệu ứng có thể được áp dụng chỉ bằng một lần nhấn màn hình, và các thiết lập cho phép bức ảnh của bạn “lột xác” ngay lập tức. Từ các hiệu ứng như Lomo, HDR cho tới các loại họa tiết và khung viền, PhotoToaster có thể vượt quá mong đợi của bạn đối với một ứng dụng miễn phí.

Photo Toaster phiên bản đầy đủ (giá 1,99 USD) cung cấp nhiều hiệu ứng hơn và được tích hợp với mạng xã hội.

8. PicShop HD

PicShop HD có giao diện rõ ràng, sắc nét và rất dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép người dùng tải ảnh trực tiếp từ tài khoản Facebook, sau đó chia sẻ bức ảnh đã chỉnh sửa lên các mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc tài khoản Email.

PicShop HD xử lý ảnh HD lên tới 8MP, nhưng bộ tính năng của phần mềm này phù hợp hơn cho các thao tác chỉnh sửa đơn giản như cắt, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ… hơn là các thao tác chỉnh sửa màu sắc….

PicShop HD hỗ trợ nhiều hiệu ứng và bộ lọc, cho phép thêm khung viền, chèn văn bản hoặc sticker (các hình vui nhộn) vào ảnh.

( Theo Techradar & ICTNews )