Catalog Tủ Điện
3CELECTRIC > Tin tức > Catalog > Catalog Tủ Điện

3CElectric tự hào là nhà sản xuất tủ điện – tủ điều khiển hàng đầu tại Việt Nam

Từ năm 2012 đến nay trên 6000 tủ điện – tủ điều khiển do công ty 3CElectric thiết kế, chế tạo đã và đang được vận hành trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng. 3CElectric cung cấp từ các sản phẩm tủ điện dùng cho gia đình, chung cư, công trình xây dựng công nghiệp như văn phòng, nhà máy, sân bay,...

Công ty TNHH điện tử 3C với thương hiệu 3CElectric Là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt các loại tủ điện theo yêu cầu. Với báo giá tủ điện, giá tốt nhất cho mọi quý khách cá nhân tại Hà Nội và trên toàn quốc cùng với gian cung cấp nhanh nhất. Với bề dày kinh nghiệm là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng, 3CElectric sẽ mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, Thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng có đầy đủ chứng nhận, kiểm định. Cung cấp Đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như các dự án Tủ Điện lớn nhỏ của quý khách hàng.

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C xin gửi tới Quý Khách Hàng Catalog Tủ Điện:

Catalog-tu-dien-3celectric
Quý khách Hàng vui lòng click vào link để xem chi tiết và download catalog Tủ Điện của công ty chúng tôi:

* Link xem đầy đủ và download:

* Link xem thêm:

Sản phẩm của 3CElectric được sản xuất trong quy trình quản lí nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, tại nhà máy có quy mô lớn tại Hà Nội. Dịch vụ hỗ trợ tận tình, đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Luôn sẵn sàng xử lý các sự cố nhanh nhất, giúp khách hàng yên tâm khi đặt hàng.
Để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm Tủ Điện thương hiệu 3CElectric, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Rất mong có sự hợp tác cùng quý khách!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VỀ SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 3C
Địa chỉ: Số 8 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0243 7728575  |  Email: contact@3ce.vn