3CElectric > Tin tức > Catalog > Catalog Tủ Điện
 • 27/07/2018
 • 3CElectric

Catalog tủ điện

3CElectric tự hào là nhà sản xuất tủ điện – tủ điều khiển hàng đầu tại Việt Nam

Từ năm 2012 đến nay trên 6000 tủ điện – tủ điều khiển do công ty 3CElectric thiết kế, chế tạo đã và đang được vận hành trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng. 3CElectric cung cấp từ các sản phẩm tủ điện dùng cho gia đình, chung cư, công trình xây dựng công nghiệp như văn phòng, nhà máy, sân bay,...

Công ty TNHH điện tử 3C với thương hiệu 3CElectric, Là đơn vị sản xuất cung cấp và lắp đặt trọn bộ hệ thống tủ điện – tủ điều khiển... Với báo giá tủ điện, giá tốt nhất cho mọi quý khách cá nhân tại Hà Nội và trên toàn quốc cùng với gian cung cấp nhanh nhất.
Phương châm của chúng tôi là: “luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu và trở thành một đối tác tin cậy”. Với bề dày kinh nghiệm là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng, 3CElectric sẽ mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, Thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng có đầy đủ chứng nhận, kiểm định. Cung cấp Đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như các dự án Tủ Điện lớn nhỏ, không giới hạn về quy mô của quý khách.

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C xin gửi tới Quý Khách Hàng Catalog Tủ Điện

Catalog-tu-dien-3celectric

"Quý khách vui lòng click vào link dưới, để tải về và xem đầy đủ Catalog Tủ Điện"

TẢI VỀ CATALOG File PDF

- Sản phẩm của 3CElectric được sản xuất trong quy trình quản lí nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, tại nhà máy có quy mô lớn tại Hà Nội. Dịch vụ hỗ trợ tận tình, đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Luôn sẵn sàng xử lý các sự cố nhanh nhất, giúp khách hàng yên tâm khi đặt hàng.

3CElectric một trong những đơn vị sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam:

Công ty 3CElectric chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt trọn bộ hệ thống tủ điện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện, 3CElectric luôn đưa ra những giải pháp kỹ thuật hoàn hảo, sản phẩm có độ ổn định cao, đảm bảo an toàn khi vận hành và quan trọng hơn hết là tối giản chi phí, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công Ty TNHH điện - điện tử 3C là công ty chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm phục vụ ngành điện:

Thế mạnh của 3CElectric:
 • Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Quy mô nhà máy hơn 30.000 m2, công suất nhà máy lớn nhất, dây chuyền sản xuất - trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật mới nhất.
MỤC TIÊU:
 • không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm toàn diện về Chất lượng – Tiến độ – Dịch vụ. Trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp tủ điện.
 • Tiến độ sản xuất + thời gian thi công nhanh nhất
 • Mức giá cạnh tranh nhất
 • Mang lại những giải pháp kỹ thuật hoàn hảo, là đối tác tin cậy với các quý khách hàng.
 • Mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sự hiệu quả, chất lượng và dịch vụ.
GIẢI PHÁP:
 • Tập trung phát triển và đưa ra những giải pháp cơ điện tốt nhất, thông minh nhất cho từng công trình, tòa nhà, nhà máy...
 • Cung cấp các giải pháp kỹ thuật tốt nhất, tiết kiệm và mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Đáp ứng được khối lượng hàng lớn và tiến độ giao hàng nhanh chóng.
 • Có trình độ và năng lực thực hiện các dự án có yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật cao.

Với những nghiên cứu và áp dụng, chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng, nhanh về tiến độ. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu, dù là khắt khe nhất của chủ đầu tư.

“Quý vị quan tâm đến sản phẩm xin Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 685 695 để được tư vấn phương án tối ưu nhất, phù hợp, hiệu quả nhất cho từng dự án.”

Các tin khác