3CElectric > Tin tức > Tin công ty > Cung cấp cửa ngăn cháy cho dự án: Phoenix Tower Bắc Ninh

Cung cấp cửa chống cháy cho dự án: Phoenix Tower Bắc Ninh

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung ứng ra thị trường hàng loạt những sản phẩm Cửa chống cháy chất lượng cao. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, những sản phẩm cửa của 3CElectric đều đáp ứng khả năng chịu nhiệt, chống cháy cực tốt và đã cung cấp cửa chống cháy rất cho nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vừa qua, 3CElectric tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Các chủ đầu tư lớn, được lựa chọn là đơn vị cung cấp trọn bộ hạng mục Cửa chống cháy cho dự án Phoenix Tower Bắc Ninh.

Thông tin tổng quan dự án:

Dự án Phoenix Tower là dự án trọng điểm được đầu tư quy mô lớn của Công ty Cổ phần Bông Sen Bắc Ninh Tổ hợp trung tâm thương mại khách sạn và căn hộ cao cấp để bán Phoenix Tower.

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bông sen bắc Ninh
  • Địa điểm: Ngã 6 - Phường Đại Phúc - TP Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
  • Đơn vị Thiết kế: Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ xây dựng Katexco.
  • Tổng diện tích đất: 4.692 m2
  • Quy mô dự án: Gồm hai khối tháp cao 29 tầng.
  • 1 Tầng hầm và 1 tầng lửng để xe
  • Tầng 1: Sảnh và không gian cho thuê
  • Tầng 2 – 3: TTTM, nhà hàng và dịch vụ tiện ích cho cư dân (Coffee, Bể bơi 4 mùa, Gym, Massage,…)
  • Tầng 4 – 8: Khách sạn 4 sao
  • Tầng 9 – 29: Căn hộ chung cư

Tọa lạc tại vị trí đắc đắc tài vượng lộc, vị trí vòng xoay ngã 6 – giao điểm của những tuyến đường lớn nhộn nhịp bậc nhất thành phố như: Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Trần Đăng Đạo. Với quy hoạch đô thị chuẩn quốc tế, Phoenix Tower được thừa hưởng trọn vẹn sự thuận tiện giao thông, hạ tầng tiện ích quanh khu vực và kết nối dễ dàng đến các cơ quan hành chính chiến lược, những KCN lớn, các địa danh văn hóa, lịch sử của tỉnh Bắc Ninh.

Một số hình ảnh 3CElectric Cung cấp cửa chống cháy cho dự án:

3CElectric cung cấp cửa chống cháy cho dự án Phoenix Tower Bắc Ninh
3CElectric Cung cấp 100% cửa chống cháy cho dự án Phoenix Tower
Cửa chống cháy 2 cánh tại dự án Phoenix Tower

- Với phương châm “đặt mình vào vị trí Khách Hàng”, 3CElectric sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu và phục vụ ngày càng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phương thức bán hàng linh hoạt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

"Nếu quý vị đang muốn lựa chọn đơn vị Uy Tín để cung cấp lắp đặt cửa chống cháy... Hãy liên hệ tới HOTLINE 0902 685 695 hoặc để lại số điện thoại, để được tư vấn và báo giá tốt nhất."

Để lại số điện thoại, sở hữu ngay ưu đãi giá tốt

Các tin khác