3CElectricDự ánDự án về trạm BTS Shelter3CElectric cung cấp 2000 trạm Shelter cho Mobifone

3CElectric cung cấp gần 2.000 nhà trạm Shelter cho Tổng công ty viễn thông Mobifone và nhiều nhà thầu xây lắp khác.

Tổng quan dự án

Nhà trạm BTS dạng lắp ghép hay còn gọi là nhà trạm Shelter được chế tạo từ Polyurethan (PU) và tôn mạ màu là sản phẩm của công nghệ hiện đại với các tính năng kỹ thuật chống tổn thất vượt trội, lắp đặt dễ dàng.

3CElectric là nhà sản xuất Shelter đầu tiên tại Việt Nam và luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu, khai thác hiệu quả.

Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng trăm nghìn Shelter cho các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, GTel, Vietnammobi, Viettel, FPT, AVG (MobiTV), và các trạm Lưu Không, trạm vệ tinh Vinasat, trạm trắc quan Môi trường, trạm An ninh Quốc phòng…, từ khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu.

Với vị thế là đơn vị sản xuất nhà trạm Shelter quy mô lớn nhất Việt Nam, trong năm 2016 3CElectric đã cung cấp gần 2.000 nhà trạm Shelter cho Tổng công ty viễn thông Mobifone và nhiều nhà thầu xây lắp khác.

Chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện thiết kế, quy trình sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh Shelter lắp đặt cho các trạm BTS của Mobifone: