3CElectricDự ánDự án về Thang cáp - Máng cápDự án: Cung cấp tủ điện, thang – máng cáp cho Nhà máy SENDO
  • 15.05.2020
  • 3CElectric

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp hệ thống Tủ điệnThang Máng cáp.
3CElectric tự hào là đơn vị cung cấp toàn bộ hệ thống Tủ điệnThang máng cáp cho dự án: Hệ thống điện năng lượng mặt trời - nhà máy SENDO.

Bàn giao Hệ thống Tủ ĐiệnThang Máng cáp cho dự án với mục tiêu rút ngắn nhất thời gian giao hàng đến công trình, 3CElectric luôn khẳng định vị thế của một đơn vị sản xuất uy tín, Nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư. Thông qua việc đáp ứng chất lượng, khối lượng hàng hoá và thời gian giao hàng khắt khe nhất. Đem lại hiệu quả, thành công trên mỗi công trình, xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm 3CElectric đi xa hơn tới các thị trường lớn trong khu vực và quốc tế.

Thông tin dự án - Nhà máy SENDO

  • Công trình: Hệ thống điện năng lượng mặt trời
  • Dự án: Nhà máy SENDO GIAI ĐOẠN I, GIAI ĐOẠN II, GIAI ĐOẠN III
  • Địa chỉ: Đường 1A, KCN Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu

Với nhà máy rộng 4 ha tọa lạc tại KCN Phú Mỹ 1, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng vốn đầu tư 13,8 triệu USD, Nhà máy Sendo được đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, đồng bộ từ Đài Loan cùng nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà sản xuất thép hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan & Việt Nam, sản xuất và cung cấp sản phẩm ống thép đen, ống thép hàn mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng mang thương hiệu “SENDO - ONG THEP VIET NHAT” với chất lượng ổn định, an toàn và bền vững được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp cũng như xuất khẩu.

Cung cấp tủ điện, thang máng cáp cho Nhà máy SENDO

Nhà máy SENDO

Một số hình ảnh 3CElectric cung cấp hệ thống tủ điện và thang máng cáp cho dự án:

Cung cấp Thang cáp - Máng cáp cho Nhà máy SENDO Cung cấp hệ thống tủ điện và thang máng cáp cho nhà máy SENDO Cung cấp thang cáp cho dự án
Cung cấp tủ điện cho dự án năng lượng điện mặt trời
3CElectric nhà sản xuất tủ điện hàng đầu cung cấp hệ thống tủ điện và thang máng cáp cho dự án nhà máy SENDO
3CElectric Cung cấp Thang cáp - Máng cáp cho Nhà máy SENDO

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ điện, được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng 100% tại các công trình lớn và trọng điểm trong cả nước.

3CElectric luôn luôn tự tin vào năng lực sản xuất vượt trội mang đến cho các đối tác những giải pháp tiên tiến nhất, áp dụng công nghệ vượt trội cho những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN