3CElectric > Dự án tiêu biểu > Dự án về cửa ngăn cháy > Cung cấp cửa ngăn cháy cho dự án: Nhà Ở Xã Hội – Tp. Hải Dương

Cung cấp cửa thép chống cháy cho dự án: Nhà ở xã hội - Tp. Hải Dương

Nhà cung cấp cửa thép chống cháy hàng đầu cho các dự án

Công ty sản xuất cửa chống cháy 3CElectric tự hào về sản phẩm và dịch vụ, Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, chất lượng đạt tiêu chuẩn chống cháy, 3CElectric đã được chủ đầu tư dự án lựa chọn là nhà cung cấp cửa thép chống cháy trọn bộ, bao gồm cửa thoát hiểm và cửa kĩ thuật.

Dự án do Công ty CP Đầu tư phát triển nhà và Hạ tầng đô thị HUDIC làm chủ đầu tư. Gồm 12 tầng và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn hơn 19.300m2 với tổng số 216 căn hộ phục vụ tái định cư. Tầng 1 và tầng 2 là khu kinh doanh dịch vụ thương mại. Đây là 1 trong 4 dự án nhà ở xã hội, nhà cho công nhân có thu nhập thấp được triển khai trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Một số hình ảnh cung cấp cửa thép chống cháy cho dự án:

3CElectric cung cấp cửa thép chống cháy cho dự án nhà ở xã hội - Tp. Hải Dương
3CElectric Cung cấp cửa thép chống cháy 100% cho dự án nhà nhà ở xã hội - Tp. Hải Dương
3CElectric cung cấp cửa thép chống cháy cho dự án nhà ở xã hội
đóng gói sản phẩm cửa thép chống cháy để giao tới công trình Hình ảnh: Đóng gói sản phẩm cửa chống cháy để giao tới công trình.
cung cấp, lắp đặt các phụ kiện cửa chống cháy Bên cạnh đó, 3CElectric còn cung cấp, lắp đặt các phụ kiện cửa chống cháy như: khóa cửa, tay đẩy Panic, chốt âm Inox, tay co thủy lực, bản lề... cho dự án.

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT CỬA CHỐNG CHÁY

CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 3C là đơn vị cung cấp các loại cửa thép chống cháy, Cửa thép vân gỗ chống cháy GIÁ CẠNH TRANH NHẤT TOÀN QUỐC! Sản phẩm cửa chống cháy 3CElectric được đánh giá cao trên thị trường nhờ có đầy đủ chứng nhận kiểm định, chất lượng tốt - tính thẩm mỹ cao, đặc biệt về khả năng chống cháy, chịu nhiệt.

- Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối cửa chống cháy phủ sóng trong cả nước. 3CElectric luôn nỗ lực cho ra thị trường các sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng nhanh chóng.

Với kinh nghiệm bề dày trong lĩnh vực thiết kế và thi công cửa chống cháy. 3CElectric còn hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất cung cấp cho công trình (gồm sản xuất cung cấp hệ thống Tủ điện, Thang máng cáp, tủ Rack...)

Đánh dấu bằng các dự án quy mô lớn: Cung cấp cửa chống cháy cho dự án Phoenix Tower Bắc Ninh, Cung cấp cửa chống cháy cho chuỗi Khách sạn Mường Thanh... Cung cấp, lắp đặt tủ điện, Thang máng cáp cho các dự án của tập đoàn VinGroup: Vinhomes Smart City (Tây Mỗ – Đại Mỗ), Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm), Đường đua F1, Vinpearl Phú Quốc...

“Quý vị quan tâm đến sản phẩm cửa thép chống cháy, hãy Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất, ưu đãi lớn!”

Đơn vị sản xuất cửa chống cháy, Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn PCCC:

  • Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C
  • Địa chỉ: Số 12 - A16, Khu Đô thị Geleximco, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • HOTLINE: 0902 685 695  |  Email: hanoi@3celectric.com

Các tin khác