3CElectricDự ánDự án về trạm BTS ShelterCung cấp trạm shelter cho dự án phủ sóng 4G VNPT HCM

3CElectric cung cấp Shelter cho Dự án phủ sóng 4G của VNPT Hồ Chí Minh

Nhà trạm BTS dạng lắp ghép hay còn gọi là Shelter được chế tạo từ Polyurethan (PU) và tôn mạ màu là sản phẩm của công nghệ hiện đại với các tính năng kỹ thuật chống tổn thất vượt trội, lắp đặt dễ dàng. 3CElectric là nhà sản xuất Shelter đầu tiên tại Việt Nam và luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu, khai thác hiệu quả.

Trong những năm 2016-2017 3CElectric đã hợp tác với VNPT Hồ Chí Minh thực hiện dự án phủ sóng 4G cho toàn thành phố. Số lượng lên đến hàng trăm trạm cho toàn thành phố, thời gian thực hiện hợp đồng trong 1 năm. VNPT là một trong những đối tác lớn tin cậy của 3CElectric trong nhiều năm, khi mạng viễn thông bắt đầu phủ sóng khắp cả nước. 

Bên canh đó chúng tôi cũng đã sản xuất và lắp đặt hàng trăm nghìn Shelter cho các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, GTel, Vietnammobi, Viettel, FPT, AVG (MobiTV), và các trạm Lưu Không, trạm vệ tinh Vinasat, trạm trắc quan Môi trường, trạm An ninh Quốc phòng…, từ khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu. 

Tổng quan dự án

Tên dự án: 3CElectric cung cấp trạm Shelter cho Dự án phủ sóng 4G của VNPT Hồ Chí Minh Chủ đầu tư: VNPT Hồ Chí Minh Địa chỉ: 125 Hai Bà trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Nhà sản xuất: Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C Hạng mục cung cấp: trạm Shelter Thời gian thực hiện: 2016-2017 Giá trị dự án: 20 tỷ đồng