3CElectricTin tứcTin tức liên quanGiới thiệu nhà trạm BTS Shelter

Một trong  những lĩnh vực sản xuất và kinh doanh có uy tín và chất lượng hàng đầu của Công ty chúng tôi đó chính là lĩnh vực sản xuất cơ khí. Dưới đây là một số dòng sản phẩm cơ khí của chúng tôi:

- Tủ mạng - Thang máng cáp - Vỏ tủ điện - Shelter cho BTS - Tủ điện  phân phối - Thiết bị điện tử - Tủ điện điều khiển
Công ty 3CElectric có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất cơ khí và các thiết bị điện tử. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, trang thiết bị sản xuất hiện đại, những công nhân nhiệt tình và sáng tạo trong lao động cũng như những cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược và nắm bắt được mong muốn của nhân viên.
Công ty 3CE thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo dưỡng rất nhiều các nhà trạm với các thiết bị viễn thông quan trọng cần bảo vệ đặc biệt. Các nhà trạm của chúng tôi mang lại cho khách hàng không gian hiệu quả và tiện lợi cho việc bảo vệ các thiết bị viễn thông. Ngoài ra, hệ thống nhà trạm còn được trang bị các thiết bị làm mát giúp điều hòa nhiệt độ tốt nhất cho các thiết bị viễn thông bên trong. Dưới đây là một số đặc điểm vượt trội của nhà trạm BTS 3CElectric:

- Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhà trạm Shelter, 3CElectric đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng trăm nhà thầu, cung cấp Shelter cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và mức giá tốt nhất cho dự án của bạn:
Liên hệ: Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C
Email: contact@3ce.vn
Tel: 0243 7728575


Xem thêm : Tủ C-Rack | Nhà trạm BTS | Thang máng cáp | Tủ điện | Cửa chống cháy