3CElectricTin tứcTin công tyKỷ niệm 25 năm thành lập công ty Điện – Điện tử 3C

Kỷ niệm 25 năm thành lập công ty TNHH Điện - Điện tử 3C

02/10/2022, 09:30 GMT+7

Ngày 01/10/2022, Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty (01/10/1997 - 01/10/2022) tại Hoàng Long Resorts Thạch Thất. Tạo được dấu ấn đáng tự hào như hôm nay chính nhờ sự đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức của tập thể CBCNV và niềm tin yêu, ủng hộ của Quý Khách Hàng.

Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập 3CElectric
Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty TNHH Điện - Điện tử 3C

25 năm bứt phá, đổi thay và lớn mạnh

Được thành lập ngày 01/10/1997 với bản chất là 1 công ty trong ngành công nghệ thông tin, sau đó chính thức chuyển đổi sang ngành cơ khí và điện như hiện nay từ năm 2009. 25 năm - tuy chưa phải là quá dài đối với một công ty nhưng đối với 3CElectric là cả một chặng đường với vô vàn đổi thay, sau những khó khăn, nỗ lực xây dựng và phát triển cũng đủ để chứng minh thực lực, sự uy tín, lớn mạnh của 3CElectric.

kỷ niệm 25 năm thành lập công ty TNHH Điện - Điện tử 3C
25 năm dấu ấn đáng tự hào

Đặc biệt để phục vụ khách hàng tốt hơn, 3CElectric đã không ngừng nỗ lực, tập trung đầu tư, mở rộng quy mô nhà máy, mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Cập nhật các công nghệ tiên tiến như Nhật, Đức, Ý,... trong các quy trình sản xuất. Đẩy nhanh tiến độ sản xuất và giao hàng, nâng cao dịch vụ hậu mãi,… nhằm mang đến lợi ích thiết thực nhất đến toàn thể khách hàng.

ban lãnh đạo 3CElectric
Banh lãnh đạo công ty cùng chụp ảnh kỷ niệm

Trọn vẹn niềm vui tại lễ kỷ niệm 25 năm

Tại buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, nụ cười trên gương mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, các đại biểu, đại diện các đối tác, khách hàng và đông đủ CBCNV công ty là minh chứng cho sự bứt phá và thành công mới của 3CElectric.

Ban lãnh đạo cùng nhau cắt bánh và uống rượu vang chúc mừng sinh nhật 25 năm thành lập công ty.
toàn cảnh bữa tiệc
Toàn cảnh bữa tiệc
tiết mục văn nghệ
Tiết mục văn nghệ
Chương trình vui chơi có thưởng
Chương trình vui chơi có thưởng

Buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty khép lại mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tự hào. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên 3CElectric như được tiếp thêm gió, thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn hơn nữa để nối tiếp hành trình sứ mệnh tiếp theo của mình.