3CElectricDự ánDự án về cửa ngăn cháyThi công lắp đặt hệ thống cơ điện trang trại heo JAPFA Bình Phước

Thi công lắp đặt hệ thống cơ điện trang trại heo JAPFA Bình Phước

19/09/2021, 11:20 GMT+7

3CElectric tiếp tục được tin tưởng trao gói thi công trị giá trên 15 tỷ đồng, cung cấp hệ thống tủ điện, thang máng cáp, cửa ngăn cháy... cho dự án trang trại heo JAPFA Bình Phước.

Đôi nét về dự án:

Theo Ông Arif Widjaja - Tổng Giám đốc công ty Japfa Comfeed Việt Nam cho biết: "Đây là trại heo đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và xây dựng theo mô hình hoàn toàn mới hiện đang được áp dụng tại Mỹ, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với 100% thiết bị ngoại nhập.

Trang trại được xây dựng theo công nghệ hiện đại cùng các thiết bị chăn nuôi tiên tiến. Tất cả các quy trình đều được vận hành và giám sát bằng hệ thống tự động Maximus giúp quản lý toàn bộ hoạt động trong trại. Đặc biệt, để ngăn chặn toàn bộ các mầm bệnh xâm nhập, trang trại được đầu tư hệ thống màng lọc khí hiện đại và hệ thống sấy xe giúp loại bỏ các virus như FMD, PRRS, ASF.

trang trại heo ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới

Nhấn để phóng to ảnh

Bên trong trang trại heo ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với 100% thiết bị ngoại nhập

CHI TIẾT DỰ ÁN:

  • Chủ Đầu tư: Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Địa điểm: xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
  • Quy mô: 15.000 Heo Nái
  • Diện tích: 40ha
  • Tổng giá trị: 15 tỷ VNĐ

HẠNG MỤC CÔNG VIỆC:

Thi công lắp đặt:

  • Hệ thống thang máng cáp, tủ điện
  • Hệ thống chiếu sáng, ổ cắm
  • Hệ thống điều khiển thiết bị tự động
  • Hệ cửa ngăn cháy

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI DỰ ÁN:

Hình ảnh: Cung cấp tủ điện, thang máng cáp cho dự án

Cung cấp tủ điều khiển cho dự án trại heo Bình Phước
Cung cấp tủ điện điều khiển tự động

Hình ảnh: Cung cấp hệ thống tủ điện tự động cho dự án

Cung cấp hệ thống cửa chống cháy
Cung cấp cửa ngăn cháy cho dự án

Hình ảnh: Cung cấp hệ thống cửa ngăn cháy cho dự án

Cung cấp hệ thống cửa chống cháy
Cung cấp cửa ngăn cháy 90 phút cho dự án

Bên cạnh gói thi công hệ thống sản phẩm tại dự án trang trại heo nái JAPFA Bình Phước, tháng 8/2021 3CElectric cũng đã ký được những hợp đồng khác với những đối tác lớn. Đây là những thông tin đáng mừng cho thấy sự tin tưởng của các đối tác dành cho 3CElectric, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang ảnh hưởng đến tiến độ của nhiều dự án.

3CElectric có trên 15 năm trong lĩnh vực sản xuất tủ điện và các sản phẩm cơ khí. Tủ điện 3CElectric đã từng được xuất khẩu - tham gia nhiều thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, hệ thống các sản phẩm cơ khí như tủ rack, tủ cứu hỏa, thang máng cáp, cửa ngăn cháy các sản phẩm cơ khí tấm, cơ khí khuôn… cũng là những sản phẩm quan trọng của 3CElectric.

3CElectric cũng sở hữu hệ thống nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ các kỹ sư, công nhân chuyên ngành điện. cung cấp hệ thống tủ điện thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế; các sản phẩm cơ khí chế tạo chất lượng cao và các sản phẩm phục vụ công việc của ngành cơ điện.

Đó chính là nền tảng để 3CElectric luôn chủ động sản xuất và đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm. Bất chấp sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm 2021 3CElectric vẫn đang có những bước tăng trưởng tốt khi liên tiếp trúng thầu các dự án lớn.

Xem các tin khác