3CElectricTin tứcTin công tyTủ mạng | 3CElectric sản xuất và phân phối toàn quốc
  • 12/09/2021
  • 3CElectric

Tủ mạng 6U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U, 45U 3CElectric sản xuất và phân phối toàn quốc

Tủ mạng được 3CElectric sản xuất với chủng loại đa dạng, đã trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu trên thị trường tủ mạng Việt Nam, được sử dụng trong hàng nghìn công trình khắp cả nước.

Sở hữu nhà máy quy mô lớn với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn, cung cấp ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến chủng loại tủ mạng - tủ rack, có chất lượng hàng đầu tại thị trường tủ mạng nói riêng, đã và đang vươn ra thị trường quốc tế, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu, tiêu chuẩn chất lượng.

Tủ mạng 3CElectric sản xuất và phân phối toàn quốc

Tủ mạng là gì?

Tủ mạng là loại tủ chứa và bảo vệ các thiết bị như Server, ODF, Router, Switch, thiết bị mạng, thiết bị chuyển mạch, điện tử viễn thông, và một số phụ kiện mạng khác, giúp cho các kỹ sư hay các người thợ kỹ thuật quản lý tốt các thiết bị bên trong. Trường hợp thay thế hay lắp đặt các thiết bị mới dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Tủ mạng còn có những tên gọi chung như: Tủ rack server, tên gọi tiếng Anh là: rack cabinets, network cabinets hay rack server cabinets.

Khi nhắc đến hệ thống mạng, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hệ các thiết bị như router, switch kèm theo một đống dây mạng chằng chịt nối từ thiết bị này đến thiết bị khác. Điều đó cũng đúng tuy nhiên nó vẫn chưa phải là tất cả vẫn còn một hệ thống khác nữa đó là hệ thống các server (máy chủ). Một hệ thống mạng thì sẽ cần có các máy chủ để quản lý và điều hành và kiểm soát mọi hoạt động, kết hợp với các thiết bị định tuyến như router và switch sẽ tạo ra một hệ thống mạng hoàn chỉnh.

Công dụng của Tủ mạng

Giúp tiết kiệm không gian:

khi sử dụng tủ mạng hay tủ rack server sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều không gian cho hệ thống mạng của các công trình hiện nay.

Giúp đơn giản hóa hệ thống mạng:

Tủ mạng hay tủ rack cabinets hiện nay được coi là một hệ thống mạng hoàn chỉnh và đơn giản vì bên trong tủ gồm đầy đủ các thiết bị như Server, ODF, Router, Switch... cần thiết cho hệ thống mạng chuyên nghiệp để có thể truyền tải dữ liệu đến các thiết bị mạng đạt được tốc độ cao và ổn định nhất.

Các loại tủ mạng của 3CElectric

1. Tủ mạng - tủ rack - tủ sever

Tủ mạng - tủ rack - tủ sever 6U 10U 12U 15U 20U 27U 32U 36U 42U 45U với các chiều sâu D400, D600, D800 và D1000mm với 2 màu đen hoặc trắng tùy thuộc vào thẩm mỹ của nơi sử dụng. Tủ Rack do 3CElectric sản xuất bền đẹp, tiêu chuẩn chất lượng cao có CO CQ và ISO chứng nhận chất lượng.

Tủ Server (tủ mạng để đặt các server - máy chủ)

Tủ mạng server có cấu tạo đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả rất bất ngờ.Là một khối hộp hình chữ nhật chúng được bao bọc bởi bốn tấm thép. Hai tấm ở trước và sau của tủ được thiết kế dưới dạng lưới giúp không khí bên trong tủ thông thoáng hơn, điều này sẽ giúp cho thiết bị xả bớt được một lượng nhiệt đồng thời cũng giúp cho người quản lý có một tầm nhìn nhất định. Ngoài ra tủ chịu được tải trọng rất cao, trong các tủ server còn lắp đặt hệ thống quạt tản nhiệt, kết hợp với các lỗ thoát khí của tủ sẽ luôn đảm bảo cho thiết bị được làm mát và hoạt động ổn định. Những loại tủ này thường có kích thước tương đối lớn như tủ mạng 36U, tủ mạng 42U, tủ mạng 45U.

Cửa trước dạng lưới được thiết kế theo dạng lỗ tổ ong, tạo sự thông thoáng cho chiếc tủ trong quá trình hoạt động. Tủ được sơn một lớp sơn cát tĩnh điện của Jotun Thailand có độ thẩm mỹ cao và chống han gỉ rất tốt trong mọi môi trường làm việc.

mẫu tủ mạng mới của 3CElectric

Loại tủ đứng, có chân đế điều chỉnh, chịu trọng tải lớn và gắn 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, thuận lợi.

phần chân tăng và bánh xe tủ mạng

2 cửa hông được thiết kế có khóa bật (hoặc dạng bắt vít) và tay móc dễ dàng tháo lắp.

mẫu tủ mạng mới của 3CElectric

2. Tủ mạng outdoor

- 3CElectric là nhà sản xuất giàu kinh nghiệm, chuyên môn thiết kế, kiến thức kỹ thuật dày dặn trong sản xuất các loại tủ mạng ngoài trời.
Hiện tại chúng tôi đang sản xuất và cung cấp cho thị trường 2 loại tủ ngoài trời đó là:

  • Tủ mạng (tủ rack) Outdoor
  • Tủ BTS outdoor

- Với các kích thước tiêu chuẩn từ 15U cho đến 42U độ sâu D600, D800. Chúng tôi cũng nhận đơn đặt hàng và sản xuất tủ mạng, tủ bts ngoài trời theo yêu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh chân thực nhất về 2 loại tủ ngoài trời này.

Hình ảnh tủ mạng ngoài trời (outdoor):
bên trong tủ mạng ngoài trời của 3CElectric
Lô tủ mạng ngoài trời 15U

Hình ảnh: Lô tủ mạng ngoài trời 15U

Lô tủ mạng ngoài trời 10U tại nhà máy 3C

Lô tủ mạng ngoài trời cỡ nhỏ tại nhà máy 3CElectric

vận chuyển tủ mạng ngoài trời 27U cho khách hàng

Hình ảnh: Tủ mạng ngoài trời 27U

Hình ảnh tủ nguồn (BTS) ngoài trời:
nhà máy 3CElectric sản xuất các loại tủ bts tủ nguồn outdoor

Tủ nguồn BTS Outdoor Là sản phẩm được 3CElectric thiết kế sản xuất và phát triển để hoạt động ngoài trời. Phục vụ trong việc hạ tầng phát sóng của các nhà mạng viễn thông, tích hợp đầy đủ hệ thống làm mát, nguồn, pin-acquy

3. Tủ mạng treo tường

Tủ mạng - tủ rack treo trường wallmount rack được 3CElectric thiết kế chuyên dụng cho các căn phòng có không gian và diện tích nhỏ hẹp. Dễ dàng vận chuyển, linh hoạt lắp đặt sử dụng.

Tủ mạng treo tường thường được dùng để quản lý các sản phẩm thiết bị mạng như Switch, Modem mạng hay một số các loại đầu ghi camera, hộp phối quang và bộ chuyển đổi quang điện. Kích thước nhỏ giúp bạn đơn giản hóa việc kiểm soát, quản lý thiết bị sử dụng.

Tủ mạng treo tường hiện tại có 2 loại chính đó là: tủ 6Utủ 10U hai màu trắng và đen. Với kích thước thước lần lượt: (330 x 550 x 400 và 630 x 550 x 500).

Kết cấu chung của tủ mạng treo tường:

- Quy cách tủ treo tường (hoặc có thể gắn bánh xe với những tủ 10U để dễ di chuyển), cánh cửa mica hoặc đột lưới. Khung hàn liền chịu lực, 4 thanh giằng được hàn gắn vào khung.

- Hệ thống thanh tiêu chuẩn và đáy tủ: Thanh tiêu chuẩn chịu lực cao, thép 1.5mm đáy tủ chịu trọng tải lớn, có lỗ chờ để đi dây.

- Phụ kiện Ổ điện cấp nguồn 3 chấu, bộ ốc cài bắt thiết bị, quạt tản nhiệt.

sản xuất tủ rack 6U treo tường

Hình ảnh: Bên trong tủ mạng 6U D400 cửa lưới màu trắng

Bên trong tủ mạng treo tường

Hình ảnh: Bên trong tủ mạng 6U cánh mica

sản xuất tủ mạng 6U treo tường Tủ mạng treo tường 10U

Hình ảnh: Bên trong tủ mạng 10U treo tường

Tủ mạng treo tường 10U

Hình ảnh: mặt sau tủ mạng 10U treo tường

3CElectric - nhà sản xuất tủ mạng hàng đầu Việt Nam

“3CElectric là đơn vị sản xuất đầu tiên tại Việt Nam nội địa hóa sản phẩm tủ Rack, tủ mạng với nhãn hiệu C-Rack®. Đã được đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ.”

Với 17 năm trong lĩnh vực sản xuất tủ mạng, chúng tôi giàu kinh nghiệm chuyên môn trong thiết kế và kiến thức kỹ thuật dày dặn. Đầu 2021 3CElectric đã cải tiến hệ thống sản phẩm tủ mạng tủ rack nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng. Nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Hương ngải, Huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội được đầu tư mới hệ thống máy móc chuyên biệt cho sản phẩm tủ rack tiêu chuẩn, áp dụng công nghệ, quy trình tiên tiến nhất hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

3CElectric cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tổ chức hạ tầng hệ thống CNTT cho khách hàng tại Việt Nam. Một kỷ nguyên mới sẽ được mở ra, kỷ nguyên mà doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm tủ mạng chứa thiết bị CNTT được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và có chất lượng không thua kém gì với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.