3CElectricTin tứcTin công ty3CElectric đón tiếp tập đoàn Connecticut Electric

3CElectric đón tiếp tập toàn Connecticut Electric

22/03/2023, 09:30 GMT+7

Trong những năm gần đây ngành công nghiệp điện, điện tử, viễn thông đã phát triển rất nhanh chóng tại Việt Nam, làn sóng các doanh nghiệp Mỹ đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều và liên tục tạo ra các cơ hội kinh doanh mới.

Vừa qua, 3CElectric đã có buổi đón tiếp ông Jeff Jensen - chủ tịch tập đoàn Connecticut Electric, ông PJ Rogers - giáo sư trường Đại học Brigham Young và các đối tác tới thăm quan và làm việc tại nhà máy 3CElectric. Tại đây các bên đã có cuộc trò chuyện thân mật, chia sẻ các vấn đề liên quan tới quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và định hướng đưa các sản phẩm 3CElectric xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

nhà máy 3CElectric đón tiếp đoàn khách tập toàn Connecticut Electric đến thăm và làm việc
nhà máy 3CElectric đón tiếp đối tác Mỹ
Ông Jeff Jensen và ông PJ Rogers cùng các đối tác tại buổi họp
Ban lãnh đạo 3CElectric
Ban lãnh đạo 3CElectric bắt tay cùng các đối tác Mỹ
các đối tác tại phòng trưng bày sản phẩm 3CElectric
Các đối tác tại phòng trưng bày sản phẩm 3CElectric
các đối tác tham quan nhà máy 3CElectric
Ông Jeff Jensen, ông PJ Rogers cùng các vị khách thăm quan nhà máy 3CElectric
các đối tác tham quan xưởng lắp ráp tủ điện 3CElectric

Trong cuộc gặp gỡ, đại diện của 3CElectric đã giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang cung cấp, nhấn mạnh vào khả năng sản xuất hàng loạt với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Đồng thời, 3CElectric cũng đã trình bày kế hoạch mở rộng sản xuất và mở rộng thị trường trong tương lai.

Đây là một sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quá trình mở rộng thị trường của 3CElectric. Chương trình đón tiếp tập đoàn Connecticut Electric đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đại diện từ cả hai bên. Sự Hợp tác giữa hai công ty sẽ đem lại nhiều lợi ích và cơ hội kinh doanh, đáp ứng các nhu cầu khách hàng bền vững hơn.