3CElectricDự ánDự án về cửa ngăn cháyCung cấp cửa chống cháy cho Trụ Sở Cơ Quan Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

Cung cấp cửa chống cháy cho dự án Trụ Sở Cơ Quan Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

20/12/2022, 09:30 GMT+7

Là một Công ty hàng đầu trên thị trường và đã được khẳng định mình qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các hạng mục cửa chống cháy, cửa thép chống cháy vân gỗ, tủ điện,… 3CElectric luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu đánh giá cao lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống cửa chống cháy cho các chủ đầu tư xây dựng khối toà nhà nhằm đảm bảo tiêu chuẩn quy mô…, góp phần nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu an toàn khi vận hành và sử dụng.

Thông qua các buổi làm việc, với sự khắt khe về chất lượng cũng như tiến độ. 3CElectric Đã được Chủ Đầu Tư, nhà thầu chính lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy, Tủ điện - mang thương hiệu 3CElectric tại dự án Trụ Sở Cơ Quan Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam. Với vai trò là nhà sản xuất trực tiếp, 3CElectric luôn luôn tự tin triển khai và sẽ cam kết với tất cả đối tác sẽ thực hiện đúng như cam kết đã đề ra.

Thông tin tổng quan dự án

Dự án Trụ sở Cơ quan BHXH Việt Nam nằm trên địa bàn Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, được khởi công xây dựng ngày 10/9/2019, với các hạng mục gồm nhà làm việc chính, hội trường và được thiết kế có quy mô 17 tầng, 02 tầng hầm, 40.000m2 sàn.

cung cấp cửa chống cháy
Trụ sở Cơ Quan Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam.

Các sản phẩm 3CElectric cung cấp cho dự án gồm:

  • Cung cấp, thi công hệ thống cửa thép chống cháy và phụ kiện
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống tủ điện.

Một số hình ảnh cửa chống cháy 3CElectric tại dự án

Cửa chống cháy 1 cánh

cung cấp cửa chống cháy cho trụ sở cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội
Cửa chống cháy 90 phút sơn tĩnh điện màu đen cát tại dự án.
cửa chống cháy màu đen
Cửa chống cháy có khoá tay gạt lắp tại phòng kỹ thuật của dự án.
cửa chống cháy
Cửa chống cháy có khoá tay gạt liên kết thanh đẩy thoát hiểm tại dự án.

Với những quy chuẩn mới của cục PCCC năm 2022 về cửa chống cháy bao gồm về quy cách cho việc cấp chứng nhận PCCC cho các công trình, 3CElectric là đơn vị tiên phong trong việc đáp ứng được mọi yêu cầu của cục PCCC năm 2022 và đã giúp nhiều công trình hoàn thành hạng mục cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn PCCC.