3CElectricTin tứcTin ngành hàngCác mẫu cửa chống cháy vân gỗ đẹp

Các mẫu cửa chống cháy vân gỗ đẹp

Cửa chống cháy vân gỗ, cửa chống cháy là cửa gì?

Cửa chống cháy là loại cửa được chế tạo đặc biệt để chống cháy. Có khả năng ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Bảo vệ tính mạng và tài sản của con người. Cửa chống cháy hiện nay là sản phẩm bắt buộc phải có trong mọi công trình. Đặc thù như các công trình công cộng. Như trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư, chung cư mini, bệnh viện, trường học. Các loại cửa chống cháy phổ biến hiện nay bao gồm: cửa thép chống cháy, cửa chống cháy vân gỗ, cửa chống cháy có ô kính,...

I. Cửa chống cháy vân gỗ

Trước đây cửa chống cháy được biết đến như một sản phẩm cửa thép chuyên dụng chỉ dùng trong các công trình lớn. Tính thẩm mỹ kém, màu sắc, mẫu mã không đa dạng. Nên rất nhiều người ngại lắp đặt sản phẩm này tại nhà riêng. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất, ngày nay đã có thể đa dạng hóa mẫu mã cửa chống cháy.

Trong bài viết ngày hôm nay, 3CElectric xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu cửa chống cháy đẹp và hiện đại nhất hiện nay.

Ưu điểm cửa chống cháy vân gỗ:

 • Bền đẹp
 • Chống cháy
 • Cách âm
 • Mang đến sự sang trọng và ấm cúng
 • Chắc chắn
 • Không mối mọt
 • Không cong vênh, co ngót
 • Không ẩm mốc
 • Không gỉ
 • Đa dạng mẫu vân gỗ
 • Thân thiện với môi trường

II. 3CElectric trong sản xuất và lắp đặt sản phẩm cửa chống cháy

3CElectric là công ty sản xuất cửa chống cháy uy tín với hơn 20 năm trên thị trường. Đã và đang lắp đặt hàng trăm nghìn sản phẩm cửa chống cháy cho các khách hàng trên toàn quốc. Các khách hàng của 3C phân bổ đều từ khách dự án lớn đến nhỏ lẻ. Chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng và không ngừng nghiên cứu phát triển sự sáng tạo trong thiết kế cửa. Đa dạng mẫu mã để đáp ứng tính thẩm mỹ của sản phẩm ngày càng cao hơn nữa. Bởi ngoài tính an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cũng là một phần hết sức quan trọng trong việc thiết kế và sản xuất sản phẩm này.

màu sơn vân gỗ cho cửa chống cháy
Bảng màu sơn cửa chống cháy vân gỗ

Hiểu rõ nhu cầu về phòng chống cháy nổ cho các công trình, 3CElectric® đã nghiên cứu sản xuất ra thị trường sản phẩm cửa ngăn cháy vân gỗ loại 1 cánh đơn, 2 cánh cân, 2 cánh lệch có các cấp độ theo tiêu chuẩn như: 70 phút, 90 phút và 120 phút - đã đạt kiểm định. Đảm bảo các tiêu chí: Chống cháy - cách nhiệt - cách âm - bền đẹp - cứng vững - khoá cửa hiện đại - gioăng cửa kín khít, ngăn chặn tối đa khí, khói độc lan rộng. Màu sơn vân gỗ sang trọng tinh tế, hoặc màu sơn tĩnh điện cao cấp... Ngoài ra 3CElectric hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về của khách hàng.

Cửa thép ngăn cháy vân gỗ do 3CElectric® sản xuất

Cửa thép ngăn vân gỗ được 3CElectric® sản xuất dưới các tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ bền và khả năng phòng chống cháy nổ. Đã thử nghiệm đốt đạt và được cấp kiểm định bởi Cục Cảnh sát PCCC & CHCN – Bộ Công An. Với ưu thế an toàn hơn cửa gỗ và có khả năng chống cháy, ngăn khói. Cửa thép chống cháy vân gỗ của 3CElectric® có nhiều ưu điểm vượt trội: độ bền cao, không cong vênh, mối mọt, chịu được tác động từ môi trường, màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế sang trọng với các kiểu dáng, hoa văn vân gỗ phù hợp cho nhiều loại không gian khác nhau. Sử dụng cửa thép chống cháy 3CElectric® góp phần vào công tác bảo vệ môi trường giúp giảm thiểu sử dụng các sản phẩm cửa từ gỗ tự nhiên.

Một số mẫu thiết kế cửa thép ngăn cháy vân gỗ đẹp

mẫu cửa gỗ công nghiệp chống cháy