3CElectricBáo giáBảng giá cửa chống cháyBáo giá cửa chống cháy có kiểm định 2024

Báo giá cửa chống cháy có kiểm định 2024

02/04/2024, 15:00 GMT+7

Cửa chống cháy của Công ty Điện - Điện Tử 3C là loại cửa thép chống cháy có kiểm định với các cấp độ chống cháy EI60, EI70, EI90, EI120 (phút), được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cách âm tốt giúp ngăn chặn sự lan rộng của lửa và khói trong trường hợp có sự cố cháy xảy ra. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về thông tin và giá bán của loại cửa này.

cửa chống cháy đã đạt kiểm định
Cửa chống cháy sơn tĩnh điện và sơn vân gỗ đã có kiểm định tại 3CElectric.

1. Cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt làm bằng thép và các vật liệu chống cháy chuyên dụng để ngăn lửa và khói cháy lan rộng ra khu vực khác, trong khoảng thời gian theo tiêu chuẩn do cục cảnh sát PCCC đã kiểm định, cung cấp sự an toàn bảo vệ tính mạng và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Trên thị trường hiện nay có các sản phẩm cửa chống cháy phổ biến như: cửa chống cháy 3CElectric, cửa thép chống cháy vân gỗ... Ngoài tính năng chống cháy thì loại cửa này còn có rất nhiều ưu điểm khác.

cửa chống cháy
Báo giá cửa chống cháy có kiểm định.

1.1. Cửa chống cháy được lắp đặt những vị trí nào?

Cửa thép chống cháy được bắt buộc sử dụng trong các công trình đặc thù như: Công trình công cộng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư, bệnh viện, trường học,... và được lắp đặt ở các vị trí: cửa căn hộ, cửa thoát hiểm, cửa phòng kỹ thuật những nơi có nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ cao.

2. Thông số kỹ thuật cửa chống cháy

Thông số kỹ thuật cửa chống cháy 3CElectric:
Vật liệu chínhThép tấm tiêu chuẩn, thép mạ kẽm
Thép tấm cánh cửaThép dày từ 0.8 - 1.2mm
Độ dày cánh cửa50mm (+ - 2%)
Khung cửaĐộ dày thép làm khung 1.2 - 1.5mm, tăng cứng: 1.5 - 2mm, 3mm
K.thước mặt cắt ngang khung45x115/ K.thước bao cả hèm cửa 85x115mm (Phào che giữa cửa và khe tường rộng 40mm một cạnh), có bậc dán Zoăng chặn khói.

Vật liệu trong cánh cửa chống cháy

 • Tấm ERON (Hợp chất, thành phần chính MGO) chống cháy trong lõi cánh cửa.
 • Bông khoáng chống cháy.
 • Lớp vải thuỷ tinh ngăn cháy.
 • Keo dán chống cháy.
Gioăng cửaGioăng chuyên dụng ngăn chặn khói, ngăn cháy giảm ồn
Bản lề Inox04 cái/ cánh

kính chống cháy (nếu có)

 • kính EI60 và 70 phút: dày 25mm
 • kính EI90: dày 44mm
 • Kính EI120 (sử dụng loại kính nhập khẩu): dày 38mm.
Màu sơn (lựa chọn)
 • Màu sơn tiêu chuẩn: Sơn tĩnh điện sơn sần màu ghi sáng (Jotun RAL7035)
 • Màu sơn đặc biệt: Sơn Jotun màu Grey FTX (Jotun G Style D80F2)
 • Màu sơn vân gỗ: Liên hệ với 3CElectric để được cập nhật các mẫu màu vân gỗ
Phụ kiện mở rộngTheo dõi chi tiết tại mục 8...

Cửa thép chống cháy được 3CElectric sản xuất trên dây chuyền công nghệ và máy móc hiện đại, luôn được đầu tư nâng cấp giúp các sản phẩm cửa chống cháy đảm bảo được chất lượng cao, tỉ mỉ tới từng đường nét, chi tiết, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của khách hàng từ chất lượng, giá trị thẩm mỹ đến giá thành... Đặc biệt chế độ bảo hành dài lâu giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Cửa chống cháy 3CElectric xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi công trình trên toàn quốc.

cửa chống cháy
Thông số kỹ thuật cửa chống cháy.

3. Bản vẽ kỹ thuật cửa chống cháy

Bản vẽ kỹ thuật cửa chống cháy gồm có các thông tin quan trọng. Từ quá trình tiếp nhận yêu cầu, lên thiết kế và sản xuất đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong việc triển khai thi công. Cụ thể, bản vẽ kỹ thuật cad thường dùng để:

 • Giúp các khách hàng đặt cửa có thể hiểu rõ và chính xác về loại cửa chống cháy của mình sau khi hoàn thiện. Các thông số, độ dày của cánh cửa, thời gian chống cháy, phụ kiện... đều được thể hiện chi tiết trên bản vẽ cad cửa chống cháy. Từ đó, sản phẩm được thực hiện sẽ đúng nhất với yêu cầu của khách hàng.
 • Là tài liệu quan trọng để nghiệm thu sản phẩm: Sau khi công đoạn sản xuất hoàn thiện, sản phẩm sẽ được nghiệm thu. Bản vẽ cad sẽ giúp kiểm tra xem bản vẽ và sản phẩm có khớp nhau không, bên cạnh đó, nó cũng giúp ích cho công tác sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng cửa.
bản vẽ kỹ thuật cửa chống cháy
Đội ngũ Kỹ thuật tại 3CElectric thiết kết - tư vấn chính xác nhất, đúng nhu cầu khách hàng.

Sử dụng cửa chống cháy và phụ kiện đồng bộ - đã đạt kiểm định, đảm bảo chất lượng tại 3CElectric sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho công trình của bạn, giảm thiểu tối đa rủi ro và thiệt hại khi có cháy xảy ra.

4. Cửa chống cháy có cấu tạo ra sao?

Cửa chống cháy có cấu tạo 2 phần bao gồm:

4.1. Phần Khung và cánh cửa

 • Khung cửa chống cháy thường được làm với thép dày hơn từ 1.2mm – 1.6mm, phần tăng cứng dày 1.5 – 2mm, được phủ sơn tĩnh điện hoặc màu vân gỗ như cánh cửa.
 • Phần cánh được cấu tạo với 3 lớp: 2 lớp ngoài thép mạ điện hoặc mạ kẽm, có độ dày từ 0.8 đến 1.2mm
 • Hệ thống lõi chống cháy: Là vật liệu Magie Oxide (ERON), bông khoáng, vải thủy tinh, lớp này có khả năng chống cháy và cách nhiệt hiệu quả ngoài ra lớp này có khả năng cách âm.
cửa chống cháy
Cấu tạo cửa chống cháy.

4.2. Phần phụ kiện đi kèm:

 • Bản lề cửa chống cháy: đây là phụ kiện nhỏ bé nhưng rất quan trọng, đóng vai trò liên kết cánh cửa với khung cửa vàn giúp cho cửa chống cháy đóng mở một cách hiệu quả.
 • Hệ thống gioăng cao su: Là lớp gioăng giúp cửa kín khít giúp ngăn chặn khói.
 • Doorsill (còn gọi là bậu cửa) làm bằng inox, được gắn cùng khung cửa thép vân gỗ hay cửa thép chống cháy, nằm sát nền nhà. Bề mặt của doorsill không phẳng hoàn toàn mà được thiết kế có gờ nổi, đảm bảo khi cửa đóng vào được kín khít.
 • Tay co thủy lực: Là bộ phận quan trọng của một sản phẩm cửa chống cháy, giúp cửa luôn trong trạng thái đóng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình thoát hiểm.
 • Các phụ kiện cửa khác: Tay nắm, khóa cửa, khoá điện tử thông minh, thanh thoát hiểm,… các phụ này đều được cấu bởi chất liệu inox 304 hoặc thép, hợp kim cao cấp gia tăng sự vững chắc cho tổng thể thiết kế cửa. Các phụ kiện đi kèm trên đều phải được kiểm định bởi Cục PCCC.

Xem thêm về cấu tạo cửa chống cháy:

5. Giới thiệu về cửa chống cháy 3CElectric

Hiểu rõ nhu cầu về phòng chống cháy nổ, cho các công trình, Công ty Điện – Điện tử 3C đã nghiên cứu sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm cửa chống cháy đã đạt kiểm định, chống cháy với các cấp độ theo tiêu chuẩn như: EI60, EI70, EI90 và EI120 phút.

cửa chống cháy 3CElectric
Cửa thép chống cháy 3CElectric với nhiều chủng loại, màu sơn tĩnh điện và sơn vân gỗ.

Tự hào là nhà sản xuất cửa thép chống cháy với đội ngũ giàu kinh nghiệm, hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn, đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về chủng loại cửa ngăn cháy có chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu. đã và đang vươn ra thị trường quốc tế, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe trên toàn quốc.

giới thiệu cửa thép chống cháy 3c
Cửa thép chống cháy sản xuất tại nhà máy 3CElectric.

Về công tác bán hàng, hiện chúng tôi có các văn phòng đại diện đặt tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án, quy trình bán hàng nhanh chóng, đơn giản, chế độ bảo hành bảo trì chu đáo. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tới quý khách hàng.

5.1. Một số hình ảnh đốt kiểm định cửa chống cháy 3CElectric

cửa chống cháy đốt kiểm định
Đốt kiểm định cửa chống cháy EI90 tại phút thứ 09.
cửa chống cháy 90 phút đạt kiểm định
cửa chống cháy 90 phút tại phút thứ 90, đạt kiểm định EI90.
cửa chống cháy sử dụng khoá thông minh
Cửa chống cháy vân gỗ 3CElectric sử dụng khoá thông minh, đốt đạt kiểm định EI90.
cửa chống cháy đốt kiểm định EI120
Hình ảnh: Đốt thử nghiệm cửa chống cháy 120 phút tại phút thứ 04.
cửa chống cháy 120 phút thử nghiệm thành công
Cửa thép chống cháy 120 phút 1 cánh 3CElectric đốt đạt kiểm định EI120.
cửa đôi chống cháy 120 phút đạt kiểm định
Cửa chống cháy 120 phút 2 cánh của 3CElectric đốt đạt kiểm định tiêu chuẩn EI120.

6. Báo giá cửa chống cháy

Chúng tôi mang đến các công trình sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép vân gỗ, từ EI60 đến EI120 (120 phút). Đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn chống cháy hiện hành, là đơn vị uy tín được các chủ đầu tư, nhà thầu và quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Dưới đây là thông tin cơ bản và giá bán cửa chống cháy tại 3CElectric để quý khách hàng tham khảo.

cửa chống cháy
Báo giá cửa chống cháy có kiểm định tại 3CElectric

Trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công cửa thép chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa thép công nghiệp, 3CElectric đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Các sản phẩm cửa chống cháy đã đốt đạt và được cấp kiểm định bởi Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. Được phép cung cấp cho thị trường xây dựng.

6.1. Báo giá cửa chống cháy mới 2024

Để quý khách dễ dàng chủ động hơn về ngân sách cũng như ước tính được chi phí, dưới đây là bảng báo giá cửa chống cháy tại Hà Nội, tại Đà Nẵng và tại TP. Hồ Chí Minh để quý khách hàng tham khảo:

Giá cửa thép chống cháy 1 cánh từ:1.799.000 VNĐ/ m² - 2.500.000 VNĐ/ m²
Giá cửa thép chống cháy 2 cánh:1.899.000 VNĐ/ m² - 3.000.000 VNĐ/ m²
Giá cửa thép chống cháy 2 cánh lệch:1.899.000 VNĐ/ m² - 2.950.000 VNĐ/ m²

THAM KHẢO CHI TIẾT BẢNG GIÁ DƯỚI ĐÂY:

Lưu ý: giá bán cửa chống cháy thực tế có thể thay đổi (Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể nhận báo giá tốt và chi tiết nhất!)

6.2. Giá cửa chống cháy 1 cánh:

Loại cửa và cấp độ chống cháy Mã sản phẩm Độ dày thép làm cánh cửaĐơn giá VNĐ/ m2 (Chưa VAT)
Giá cửa chống cháy 70 phút 1 cánh3CDF70S0.7 - 0.8mm (JIS G3141)2.200.000
Giá cửa chống cháy 90 phút 1 cánh3CDF90S0.8mm (JIS G3141)2.380.000
Giá cửa chống cháy 120 phút 1 cánh3CDF120S1.0mm (JIS G3141)2.990.000
Giá cửa chống cháy loại đặc biệt hơn 120 phút 1 cánh3CDF120S+1.2mm (JIS G3141)3.660.000
Giá cửa chống cháy vân gỗ 1 cánh3CDR70S0.8mm2.800.000

6.3. Giá cửa chống cháy 2 cánh

Loại cửa và cấp độ chống cháyMã sản phẩmĐộ dày thép làm cánh cửaGiá VNĐ/ m2 (Chưa VAT)
Cửa chống cháy 70 phút 2 cánh3CDF70D0.7mm(JIS G3141)2.320.000
Cửa chống cháy 90 phút 2 cánh3CDF90D0.8mm(JIS G3141)2.480.000
Cửa chống cháy 120 phút 2 cánh3CDF120D1.0mm (JIS G3141)3.200.000
Cửa chống cháy đặc biệt tiêu chuẩn, hơn 120 phút 2 cánh3CDF120D+1.2mm (JIS G3141)3.900.000
Cửa thép vân gỗ 2 cánh (EI70) 3CDR70D2 0.8mm 3.300.000

6.4. Phụ kiện kèm cho cửa chống cháy

Phụ kiện kèm cho cửa chống cháy (giá đã bao gồm công lắp) Đ.vị tính Đơn giá Xuất xứ
Bản lề Bản lề INOX BL-INOX cái 68.000 Việt Nam
Doorsill Doorsill Inox SU201 dày 1.2mm DS-SU201 m 215.000 3CElectric
Silicone Silicone chuyên dùng/ 360Gr/ hộp (Bơm keo 5.5m hết 1 hộp) 65.000 Korea
Bulong, nở nhựa Vít M8x60 + Nở nhựa V Bộ 10.000 Việt Nam
Nẹp nhôm trang trí (dùng cho cửa chống cháy vân gỗ, có thể không cần lựa chọn khi mua) Dập gân và dán nẹp nhôm rộng 10mm theo chiều dọc cửa, thiết kế 2 nẹp trên một mặt phải của cánh cửa (chiều dài 2 gân gần bằng 2 lần chiều cao cửa) NepAl m 25.000 Việt Nam

7. Giấy chứng nhận kiểm định cho cửa chống cháy

cửa chống cháy có kiểm định
3CElectric vinh dự là một trong những đơn vị đầu tiên có được kiểm định cửa chống cháy mẫu mới.

Các loại cửa chống cháy có kiểm định tại 3CElectric có khả năng ngăn cháy cách nhiệt đến 120 phút (EI60 – EI120) và ngăn cháy không cách nhiệt đến 160 phút đã được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC. Chi tiết cập nhật đến năm 2024 như sau:

Giấy chứng nhận kiểm định PCCC cho cửa chống cháy/ theo thiết kế đã đốt đạt tiêu chuẩn (Cục PCCC - Bộ Công An cấp chứng nhận mẫu thiết kế đốt đạt tiêu chuẩn)

Ký hiệu Đơn vị Số lượng Đơn giá VNĐ

Giấy chứng nhận kiểm định cho cửa chống cháy 70 phút 1 cánh

CNC1CEI70 (1220x2440) bộ 01 Vui lòng liên hệ!
Giấy chứng nhận kiểm định cho cửa chống cháy 70 phút 2 cánh CNC2CEI70 (2300x2400) bộ 01

Giấy chứng nhận kiểm định cho cửa chống cháy 90 phút 1 cánh

CNC1CEI90 (1220x2440) bộ 01
Giấy chứng nhận kiểm định cho cửa chống cháy 90 phút 2 cánh CNC2CEI90 (2650x2765) bộ 01

Giấy chứng nhận kiểm định cho cửa đơn chống cháy 120 phút

CNC1CEI120 (1220x2440) bộ 01
Giấy chứng nhận kiểm định cho cửa đôi chống cháy 120 phút CNC2CEI120 (2070x2765) bộ 01
giấy chứng nhận kiểm định cửa chống cháy
Cửa chống cháy có kiểm định của 3CElectric đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định PCCC.
cửa chống cháy đốt đạt 90 phút
3CElectric thử nghiệm thành công cửa chống cháy EI90 2 cánh kích thước lớn.

Xem thêm về cửa chống cháy đốt kiểm định:

8. Phụ kiện cho cửa chống cháy

Cửa chống cháy tại 3CElectric có bộ phụ kiện cao cấp đồng bộ theo tiêu chuẩn của 3CElectric, hoặc từ các thương hiệu khác theo yêu cầu của Quý Khách Hàng. Dưới đây là bảng tổng hợp phụ kiện mở rộng lựa chọn cho cửa chống cháy EI60, EI70, EI90 và EI120 phút:

TT Phụ kiện mở rộng, lựa chọn cho cửa chống cháy Mã phụ kiện Đơn vị Số lượng Đơn giá VNĐ
(chưa VAT)
Xuất xứ/ bảo hành
1 Bản lề bậc INOX SU304 BL-SU304 cái 1 86.000 3CElectric
2

Doorsill có zoăng chặn khói

Inox SU304; 1.2mm
DS-SU304 m 1 270.000
3 Doorsill Inox SU201; 1.2mm DS-SU201 m 1 215.000
4

Khóa an toàn

loại tay gạt INOX-304, 01 đầu chìa khóa, 01 chốt trong
MZ16-304 Bộ 1 428.000 Oval VN (OEM)/ 02Yrs
5 Khóa an toàn loại tay gạt INOX-201, 01 đầu chìa khóa, 01 chốt trong MZ16-201 Bộ 1 360.000
6

Tay co thủy lực

DC-071 Lực co 65-85kg (OEM by Oval)
DC-071 Bộ 1 330.000
7 Tay co thủy lực DC-061 Lực co 45-65kg (OEM by Oval) DC-061F Bộ 1 258.000
8

Thanh đẩy thoát hiểm

Oval loại đơn 1 điểm, thép sơn tĩnh điện F3200-Iron
F3200-Iron Bộ 1 800.000
9 Thanh đẩy thoát hiểm Oval đơn, 1 điểm, INOX, F3200-SS F3200-SS Bộ 1 1.380.000
10 Thanh đẩy thoát hiểm Oval, loại đôi, 2 điểm, thép sơn tĩnh điện, F3260-Iron F3260-Iron Bộ 1 1.090.000
11 Thanh đẩy thoát hiểm Oval, loại đôi, 2 điểm, INOX, F3260-SS F3260-SS Bộ 1 1.580.000
12

Khóa tay gạt liên kết thanh đẩy thoát hiểm

- kẽm
F4000B-Zinc Bộ 1 451.000
13 Khóa tay gạt liên kết thanh đẩy thoát hiểm-INOX F4000B-SS Bộ 1 500.000
14 Tay nắm INOX PULL Bộ 1 175.000 Oval VN 02Yrs
15 Tay đẩy Inox-304 (Tay đẩy cửa) PUSH Bộ 1 175.000
16 Chốt âm lật cố định cánh phụ inox MC150 MC150 Bộ 2 90.000
17

Khóa thông minh

kỹ thuật số Oval Smart lock
F1821 Bộ 1 2.500.000 Oval VN(OEM)/ 02Yrs
18 Khóa tay gạt cao cấp, một đầu chìa khóa, một đầu chốt, chốt khóa kép, có chốt gạt nhỏ chống va đập. OV-DD3 Bộ 1 860.000
Phụ kiện cửa chống cháy
Phụ kiện cho cửa thép chống cháy.
bảng mẫu phụ kiện cửa chống cháy
Bảng mẫu 1 số phụ kiện cửa chống cháy.

8.1. Phụ kiện kính chống cháy

Kính chống cháy cánh nhiệt EI70, EI90, EI120 do 3CElectric cung cấp, đã được Cục PCCC cấp chứng nhận cấp chống cháy khi lắp vào cửa chống cháy.

Xem thêm về cửa chống cháy có ô kính:

TT Phụ kiện kính cho cửa chống cháy Khoảng sáng sau lắp (mm) Mã sản phẩm SL Đơn giá VNĐ (Chưa VAT)
1

Kính chống cháy cách nhiệt 70 phút

, k.thước 600x400mm
580×380 K-EI70(600x400) 1 1.900.000
2 Kính chống cháy cách nhiệt 70 phút, k.thước 600x300mm 580×280 K-EI70(600x300) 1 1.440.000
3 Kính chống cháy cách nhiệt 70 phút, k.thước 500x300mm 480×280 K-EI70(500x300) 1 1.200.000
4 Kính chống cháy cách nhiệt 70 phút, k.thước 500x250mm 480×230 K-EI70(500x250) 1 1.100.000
5 Kính chống cháy cách nhiệt 70 phút, kích thước 500x200mm 480×180 K-EI70(500x200) 1 1.000.000
6

Kính chống cháy cách nhiệt 90 phút

, k.thước 600x400mm
580x380 K-EI90(600x400) 1 2.460.000
7 Kính chống cháy cách nhiệt 90 phút, k.thước 600x300mm 580×280 K-EI90(600×300) 1 1.950.000
8 Kính chống cháy cách nhiệt 90 phút, k.thước 500x300mm 480x280 K-EI90(500x300) 1 1.650.000
9 Kính chống cháy cách nhiệt 90 phút, k.thước 500x250mm 480x230 K-EI90(500x250) 1 1.500.000
10 Kính chống cháy cách nhiệt 90 phút (EI90), kích thước 500x200mm 480x180 K-EI90(500x200) 1 1.360.000
11

Kính chống cháy cách nhiệt 120 phút

, k.thước 600x400mm
580x380 K-EI120(600x400) 1 2.960.000
12 Kính chống cháy cách nhiệt 120 phút, k.thước 600x300mm 580x280 K-EI120(600x300) 1 2.320.000
13 Kính chống cháy cách nhiệt 120 phút, k.thước 500x250mm 480x230 K-EI120(500x250) 1 2.150.000
14 Kính chống cháy cách nhiệt 120 phút, k.thước 400x220mm 380x200 K-EI120(400x220) 1 1.960.000
ô kính chống cháy
Hình ảnh: Ô kính chống cháy trên cửa thép chống cháy EI90.

9. Phân loại cửa thép chống cháy

Phân loại cửa chống cháy tại 3CElectric, đến nay chúng tôi đã đủ điều kiện cung cấp tất cả các các loại cửa thép công nghiệp, cửa thoát hiểm, cửa phòng kỹ thuật, cửa thép chống cháy vân gỗ căn hộ 1 cánh và 2 cánh đã đạt kiểm định với các cấp độ từ EI60 đến EI120 phút.

Có thể bạn quan tâm:

Cửa chống cháy 1 cánh (cửa đơn)

Cửa thép chống cháy 1 cánh hay còn gọi là cửa chống cháy đơn là mẫu cửa phổ biến nhất được ứng dụng lắp đặt tại các công trình.

 • K.thước sản xuất cửa chống cháy 1 cánh tại 3CElectric: cao x rộng = 2200 x 1000; 2200 x 900; 2200 x 800; 2200 x 1100. kích thước tiêu chuẩn chiều rộng <= 1200; chiều cao <= 2600.
 • Cửa chống cháy 1 cánh được sử dụng chủ yếu làm cửa thoát hiểm, cửa phòng điện, phòng kỹ thuật, những nơi có khả năng cháy nổ cao như khu vực chung cư, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại...
cửa chống cháy
Cửa chống cháy 120 phút 1 cánh.

Video cửa thép chống cháy 1 cánh tại công trình

Cửa thép chống cháy 1 cánh sơn tĩnh điện lắp tại buồng thang, và phòng kỹ thuật. Bên cạnh đó 3CElectric cũng sản xuất và cung cấp cửa thép chống cháy vân gỗ làm cửa chính căn hộ tại dự án. Tất cả đều là cửa có cấp độ chống cháy EI90 (90 phút) đã được kiểm định.

video cửa chống cháy 3CElectric cung cấp cho dự án chung cư T4
video 3CElectric

Xem bài viết 3CElectric cung cấp cửa chống cháy cho dự án chung cư:

Cửa chống cháy 2 cánh

Cửa chống cháy 2 cánh hay còn gọi là cửa đôi chống cháy, là loại cửa được thiết kế 2 cánh mở rộng, thường được lắp đặt tại các vị trí ra vào cần không gian lớn tại các tầng hầm, nhà xưởng, kho hàng...

cửa chống cháy
Cửa chống cháy 2 cánh.

Cửa chống cháy 2 cánh tại 3CElectric được thiết kế với 2 cánh cửa thép liên kết chặt chẽ với khung cửa bằng bản lề Inox giúp đóng mở nhẹ nhàng và linh hoạt. Tuy nhiên so với cửa chống cháy 1 cánh thì sản phẩm này có thiết kế lớn hơn nên trọng lượng cũng nặng hơn rất nhiều.

Cửa chống cháy 2 cánh lệch

Cửa thép chống cháy 2 cánh lệch là loại cửa có một bên cánh to và cánh còn lại thì nhỏ, loại cửa này được thiết kế với giải pháp phù hợp với những vị trí có kích thước ô chờ quá to khi lắp đặt cửa 1 cánh và quá nhỏ khi lắp cửa 2 cánh. cửa chống cháy 2 cánh lệch tại 3CElectric đem đến không gian rộng thoáng đãng. Thiết kế cửa lệch, tăng tính thẩm mỹ, phù hợp để lắp trong các ngôi nhà dân dụng hoặc văn phòng làm việc.

cua chong chay
Cửa chống cháy 2 cánh lệch.

Cửa chống cháy 1 và 2 cánh tại 3CElectric còn có rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng, màu sắc sơn tĩnh điện cao cấp hoặc sơn màu vân gỗ sang trọng!

10. Phân loại theo tiêu chuẩn chống cháy

Dựa theo tiêu chuẩn chống cháy mà cửa chống cháy còn được phân theo số phút hay số giờ chống cháy. Hiện nay các sản phẩm cửa có cấp chống cháy phổ biến: Cửa chống cháy 60 phút, cửa chống cháy 70 phút, cửa chống cháy 90 phút, cửa chống cháy 120 phút.

Dưới đây là các mẫu cửa thép chống cháy mới nhất của 3CElectric (bao gồm cả bản vẽ kỹ thuật). Giá bán được tính theo đơn vị m2. Để có thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline của chúng tôi: 0902 685 695 để được tư vấn.

Cửa chống cháy EI60 phút

cửa chống cháy 60 phút

Cửa thép chống cháy EI60 là sản phẩm cửa chống cháy có khả năng đạt giới hạn chịu lửa 60 đến 70 phút. 3CElectric đã đủ điều kiện cung cấp tất cả các các loại cửa chống cháy 1 cánh và 2 cánh cấp độ EI60 - đạt kiểm định theo quy định hiện hành.

 • Khung cửa bằng thép: thép gấp định hình có kích thước tiết diện rộng x dài 45x115mm, dày 1,2mm
 • Cánh cửa: Thép tấm dày 0,7mm. Độ dày cánh 50mm
 • Vật liệu trong cánh: Tấm ERON MGO, bông khoáng, vải thuỷ tinh chống cháy.
 • Bản lề Inox: 04 cái/ cánh
 • Gioăng cửa: gioăng ngăn cháy, ngăn khói, giảm ồn
 • Màu sơn: sơn tĩnh điện.../ màu sơn vân gỗ.

Cửa chống cháy EI70 phút

cửa chống cháy 70 phút

Cửa thép chống cháy EI70 là sản phẩm cửa chống cháy có khả năng đạt giới hạn chịu lửa hơn 70 phút. 3CElectric đã đủ điều kiện cung cấp tất cả các các loại cửa chống cháy 1 cánh và 2 cánh cấp độ EI70 - đạt kiểm định theo quy định hiện hành.

 • Khung cửa bằng thép: thép gấp định hình có kích thước tiết diện rộng x dài 45x115mm, dày 1,2mm
 • Cánh cửa: Thép tấm dày 0,8mm. Độ dày cánh 50mm
 • Vật liệu trong cánh: Tấm ERON MGO, bông khoáng, vải thuỷ tinh chống cháy.
 • Bản lề Inox: 04 cái/ cánh
 • Gioăng cửa: gioăng ngăn cháy, ngăn khói, giảm ồn
 • Màu sơn: sơn tĩnh điện màu ghi sáng.../ màu sơn vân gỗ.

Cửa thép chống cháy EI90 phút

cửa chống cháy 90 phút

Cửa thép chống cháy EI90 là sản phẩm cửa chống cháy có khả năng đạt giới hạn chịu lửa hơn 90 phút đây là loại cửa được sử dụng nhiều nhất so với các loại cửa có cấp độ chống cháy khác. 3CElectric đã đủ điều kiện cung cấp tất cả các các loại cửa chống cháy 1 cánh và 2 cánh cấp độ EI90 - đạt kiểm định theo quy định hiện hành.

 • Khung cửa bằng thép: thép gấp định hình có kích thước tiết diện rộng x dài 45x115mm, dày 1,2mm.
 • Cánh cửa: Thép tấm dày 0,8 - 1,0mm, độ dày cánh 50mm.
 • Vật liệu trong cánh: Tấm ERON MGO, bông khoáng, vải thuỷ tinh chống cháy.
 • Bản lề Inox: 04 cái/ cánh.
 • Gioăng cửa: gioăng ngăn cháy, ngăn khói, giảm ồn.
 • Màu sơn: sơn tĩnh điện màu ghi sáng.../ màu sơn vân gỗ.

Cửa chống cháy EI120 phút

cửa chống cháy 120 phút

Cửa thép chống cháy EI120 là sản phẩm cửa chống cháy có khả năng đạt giới hạn chịu lửa lâu dài hơn 120 phút. Tại 3CElectric đã đủ điều kiện cung cấp các loại cửa chống cháy 1 cánh và 2 cánh EI120 - đạt kiểm định theo quy định hiện hành.

 • Khung cửa: thép gấp định hình có kích thước tiết diện rộng x dài 45x115mm, dày 1,2 - 1,5mm
 • Cánh cửa: Thép tấm dày 1,0 - 1,2mm. Độ dày cánh 50mm
 • Vật liệu bên trong lõi cánh cửa: Tấm ERON (Hợp chất, thành phần chính MGO), bông khoáng, lớp vải thuỷ tinh ngăn cháy.
 • Bản lề Inox: 04 cái/ cánh
 • Gioăng cửa: gioăng ngăn cháy, ngăn khói, giảm ồn
 • Màu sơn: sơn tĩnh điện màu ghi sáng.../ màu sơn vân gỗ.

11. Phân loại cửa chống cháy theo màu sơn

cửa chống cháy
Cửa chống cháy sơn tĩnh điện màu trắng và cửa thép chống cháy sơn vân gỗ.

Màu sơn của cửa chống cháy tại 3CElectric cũng như trên thị trường gồm có:

 • Cửa chống cháy sơn tĩnh điện có các màu sơn tĩnh điện phổ biến như: trắng sần, sơn tĩnh điện màu ghi sáng RAL 7035, RAL 7032, màu đỏ, màu xanh, màu đen nhám.
 • Cửa chống cháy vân gỗ được sử dụng loại sơn tĩnh điện đối với cửa thép vân gỗ. Ưu điểm là tính thẩm mỹ cao. Màu sơn được tạo thành màu vân gỗ giống những màu vân gỗ cao cấp quý hiếm, từ tông màu trầm tối cho đến những tông màu sáng, phù hợp và đáp ứng gu thẩm mỹ của từng người dùng.
cửa chống cháy sơn màu vân gỗ
lựa chọn màu sơn vân gỗ cho cửa chống cháy
cửa thép chống cháy màu sơn vân gỗ
Cửa thép chống cháy 3CElectric sơn màu vân gỗ.

- Quy trình phun sơn tĩnh điện đối với cửa thép chống cháy và cửa thép vân gỗ 3CElectric được thực hiện qua từng khâu, hết sức bài bản, nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng phải có được chất lượng tốt nhất về độ bền và tính thẩm mỹ.

có thể bạn quan tâm:

12. Đa dạng mẫu mã cửa chống cháy

Ngoài những mẫu cửa thép chống cháy theo tiêu chuẩn cho công trình, 3CElectric có thể sản xuất thiết kế tùy biến để dành riêng cho từng yêu cầu của quý khách. Các tùy chọn bao gồm: K.thước cửa và đa dạng màu sắc sơn tĩnh điện ví dụ như màu ghi sáng, màu đen, màu đỏ hoặc cửa sơn màu vân gỗ đẹp như gỗ tự nhiên, đáp ứng được mọi gu thẩm mỹ của quý khách hiện nay. Đảm bảo cửa không chỉ bền bỉ, chống cháy, an toàn chống trộm – mà còn đẹp, tinh tế và sang trọng.

mẫu cửa chống cháy cho căn hộ
3CElectric Sản xuất thiết kế cửa chống cháy theo yêu cầu của quý khách!

13. Cửa thép chống cháy có những lợi ích gì?

3CElectric cung cấp giải pháp bảo vệ an toàn, đẳng cấp, thi công lắp đặt cửa thép chống cháy chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam. Mang đến nhiều lợi ích, hiệu quả sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ trong các công trình hiện nay.

lợi ích khi lắp đặt cửa chống cháy
Lợi ích khi lắp đặt cửa thép chống cháy?.
 • Chống cháy, ngăn khói lửa:

  Đây là lợi ích đầu tiên không thể không nhắc tới khi lắp đặt cửa thép chống cháy của 3CElectric. Được sản xuất từ chất liệu thép và lớp lõi chống cháy đặc biệt có khả năng chống cháy tốt. Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm đã được kiểm định kỹ lưỡng giúp bảo vệ tính mạng và tài sản một cách an toàn tuyệt đối.
 • Ngăn chặn khói cực tốt: Khi xảy ra hỏa hoạn thì khói cũng là một trong những tác nhân vô cùng nguy hiểm làm ảnh hưởng tới khả năng hít thở. Cửa được thiết kế hiện đại, có zoăng cao su ngăn chặn khói giảm ồn, giúp giảm thiểu tối đa sự lan truyền khói.
 • Mang lại sự an toàn:

  Ngoài khả năng chống cháy, ngăn chặn khói lan truyền hiệu quả thì cửa thép chống cháy còn mang đến độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Có khả năng chống lại bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào từ bên ngoài, từ đó bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn một cách tuyệt đối.
 • Khả năng cách âm cực tốt: Do được làm từ chất liệu thép cao cấp nên cửa thép chống cháy của 3CElectric khá dày kết hợp cùng hệ thống gioăng cao su mang lại hả năng cách âm rất tốt.
 • Thẩm mỹ cao:

  Được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại đã tạo bề mặt cửa thép bền đẹp xuất sắc. Đặc biệt hơn, có thể thiết kế nhiều màu sơn tĩnh điện và màu sơn vân gỗ, mang đến giá trị thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian.
 • Bảo trì dễ dàng: Các sản phẩm cửa thép chống cháy của 3CElectric có độ bền bỉ vượt trội với thời gian. Do đó việc bảo trì rất ít xảy ra.
 • Giá cả cạnh tranh: Thêm một lợi ích mà người dùng không thể bỏ qua đó là giá cả cửa chống cháy tại 3CElectric vô cùng cạnh tranh. Với chất lượng bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài sẽ mang đến hiệu quả tối đa. Đặc biệt, giá thành sản phẩm của chúng tôi khá cạnh tranh trên thị trường, tiết kiệm được tối đa chi phí cho Khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn về cửa chống cháy

Trên đây là những thông tin về sản phẩm cửa chống cháy đã đạt kiểm định tại 3CElectric. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Tham khảo thêm những bài viết về thông tin và dự án của cửa thép chống cháy tại website 3CElectric.

cung cấp cửa chống cháy
3CElectric – Top 5 đơn vị tại Việt Nam sản xuất, cung cấp cửa chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy đạt kiểm định, uy tín chất lượng.

Tại 3CElectric, chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết về kỹ thuật của cửa chống cháy và phụ kiện đi kèm. Quý vị quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, đồng thời nhận được báo giá với ưu đãi tốt nhất.

Công Ty TNHH Điện – Điện tử 3C

 • VP Hà Nội: 12 – A16, KĐT Geleximco, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội - 0902 685 695
 • VP Hà Nội: 11 Trần Thái Tông, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội - 0931 899 959
 • VP Đà Nẵng: Lô B3 Khu Nam Cầu Cẩm Lệ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.ĐN - 0902 999 356
 • VP TP.HCM: BT 16LK2, KĐT Hà Đô, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM - 0909 686 661
 • Kho hàng TP.HCM: 561 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, TP.HCM - 0909 686 661
 • Nhà Máy: Khu Công Nghiệp Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội - 0902 685 695
“3CElectric luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!”

Cửa chống cháy - tin tức liên quan