3CElectricDự ánDự án về tủ điệnCung cấp các loại tủ điện cho Tòa Nhà Long’s Tower

Cung cấp tủ điện cho công trình Long’s Tower

15.01.2022, 08:20 GMT+7

Tiếp nối thành công từ hàng loạt các dự án cung cấp tủ điện mang tầm quốc tế đã hoàn thành, 3CElectric® tiếp tục đánh dấu năng lực sản xuất và cung ứng hệ thống tủ điện, thang máng cáp, cửa chống cháy,... chất lượng, đỉnh cao cho các siêu dự án, công trình ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Với năng lực sản xuất và kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án tủ điện trên cả nước, tư vấn chuyên sâu giúp quý nhà thầu tìm đúng lựa chọn cho công trình của mình. 3CElectric® trở thành đối tác cung cấp tủ điện cho công trình Long’s Tower do Công Ty TNHH đầu Tư Xây Dựng Thăng Long Berlin làm chủ đầu tư.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Long’s Tower Nguyễn Cửu Vân là tòa nhà trực thuộc tập đoàn DDGroup. Khởi công xây dựng cuối 2019 đi vào hoạt động trong 2021. Đây là dự án phức hợp văn phòng – khách sạn do công ty Đầu tư Xây dựng Thăng Long’s Berlin làm chủ đầu tư.

toà nhà Long’s Tower

Long’s Tower sở hữu kiến trúc hiện đại chuẩn xu hướng cùng trang thiết bị văn phòng đầy đủ. Đảm bảo khiến các doanh nghiệp toạ lạc tại đây đều hài lòng. Vị trí tại 101 – 103 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM nằm trên trục đường kết nối 2 huyết mạch Điện Biên Phủ & Nguyễn Thị Minh Khai. Với vị trí vàng ngay cửa ngõ giao thương quận 1 và Bình Thạnh, nơi đây mang lại lợi thế lớn cho doanh nghiệp gia nhập thị trường kinh doanh cực kỳ sầm uất, tiếp cận nhiều tệp khách hàng cao cấp.

HẠNG MỤC CÔNG VIỆC:

Công ty TNHH Điện Điện tử 3C cung cấp các loại tủ điện cho công trình toà nhà Long’s Tower:

  • Tủ điện phân phối tổng MSB
  • Tủ điện phân phối DB
  • Tủ điện điều khiển động cơ (tủ điều khiển bơm, tủ điều khiển quạt)
  • Tủ điện tụ bù
  • Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Đây là công trình rất chú trọng đến chất lượng tiện ích. Vì vậy, các hệ thống mạng điện rất được đầu tư cho tòa nhà. Tủ Điện của 3CElectric® đã thể hiện được điểm mạnh trong ngành cơ điện, góp phần định hình các tiện nghi hiện đại của cả hệ thống toà nhà. Do đó, từng sản phẩm Tủ Điện của 3CElectric® đều được hoàn thiện rất tỉ mỉ để đưa vào vận hành cho hệ thống điện công trình một cách an toàn, ổn định và tốt nhất.

Một số hình ảnh tủ điện cho công trình, sản xuất tại nhà máy 3CElectric®:

Cung cấp tủ điện tụ bù cho công trình

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh: sản xuất tủ điện tụ bù cho công trình

3CElectric sản xuất cung cấp tủ điện phân phối

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh: sản xuất tủ điện phân phối cho công trình

sản xuất tủ điện MSB cho công trình

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh: sản xuất tủ điện MSB cho công trình

3CElectric sản xuất & cung cấp tủ điện bơm

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh: sản xuất tủ điện điều khiển bơm cho công trình

Logo 3CElectric trên tủ điện

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh: Logo 3CElectric® trên tủ điện

Hình ảnh: sản xuất tủ điện cho công trình

Đặc biệt Không chỉ dừng lại ở các dự án công trình toà nhà, 3CElectric® còn đồng hành với các ông chủ đầu tư lớn trên nhiều loại hình dự án nổi bật khác, cung cấp các sản phẩm tủ điện, tủ rack, thang máng cáp,… cho các dự án trung tâm thương mại, khách sạn, nghỉ dưỡng, bệnh viện, trường học, toà nhà văn phòng - cao ốc, sân bay, bến cảng và dự án nước ngoài hàng đầu tại Đông Nam Á. Đưa các sản phẩm Tủ Điện, Thang Máng Cáp vươn tầm quốc tế, đóng góp cho sự phát triển theo từng nhịp sống hiện đại mới.

Với thế mạnh về đội ngũ kỹ sư tài hoa, nguồn lực công nhân có tay nghề cao, tận lực tận tâm trong từng dự án. Xây dựng, hoàn thiện, phát triển, cống hiến, đem đến những sản phẩm với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, an toàn, ổn định và có giá trị bền vững nhất hiện nay. Nhờ vậy mà 3CElectric ngày càng phát triển, đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cơ điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT