Sản phẩm
3CElectric > Sản phẩm > Tủ Rack

Tủ Rack

Tủ Rack. Tủ mạng C-Rack 6U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U, 45U Chính hãng 3CElectric sản xuất

*** 3CElectric là đơn vị sản xuất đầu tiên tại Việt Nam nội địa hóa sản phẩm Tủ Rack. Hay còn gọi là Tủ mạng C-Rack. Đã được đăng ký nhãn hiệu C-Rack®. Với hơn 16 năm hoạt động, giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế, sản xuất. Chúng tôi luôn đi tiên phong phát triển sản phẩm của mình. Chiếm thị phần lớn nhất, Khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và kỹ thuật cao nhất với các chứng nhận CO, CQ, ISO. Được chứng minh qua hàng loạt các dự án lớn, nhỏ đã hoàn thành.

Với phương châm làm việc “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – CẠNH TRANH“. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của 3CElectric luôn sẵn sàng tư vấn, đặt hàng cho quý khách. Giúp khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo phù hợp với điều kiện riêng biệt của mỗi người. Đặc biệt 3CElectric còn sản xuất và cung cấp các thiết bị – phụ kiện trọn bộ cho tủ rack.

3CElectric sản xuất tủ rack, tủ mạng C-Rack đa dạng kích thước từ 6U đến 45U. Chất lượng và giá tốt tại toàn quốc. Thiết kế và sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu đơn đặt hàng. Dịch vụ cung ứng linh hoạt – Bảo hành chính hãng – Giao hàng nhanh toàn quốc.

Tủ rack, tủ mạng C - rack
YÊU CẦU BÁO GIÁ