3CElectricDự ánDự án về Thang cáp - Máng cápCung cấp Tủ Điện Thang Máng Cáp cho dự án Lâu Đài Bà Nà tại Khu du lịch Bà Nà Hills

Cung Cấp Tủ Điện Thang Máng Cáp Dự án Lâu Đài tại Khu du lịch Bà Nà Hills, TP Đà Nẵng

16/07/2022, 13:20 GMT+7

Là một trong những nhà sản xuất tủ bảng điện dày dạn kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, 3CElectric luôn được các nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn cung cấp tủ điện cho những dự án cao cấp.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn SunGroup.
  • Hạng mục: Sản xuất và cung cấp lắp đặt Tủ Điện, Thang Máng Cáp.
  • Vị trí: Khu du lịch Bà Nà Hills, Hòa Ninh, Hòa Vang, TP Đà Nẵng.
  • Thời gian: từ Tháng 7 năm 2021.

Dự án Lâu đài Bà Nà là khu trung tâm giải trí phức hợp hơn 22.000m2, hiện thực hóa của ý tưởng tái hiện một Làng Pháp cổ kính mang phong vị của thế kỷ 20 trong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, với khí hậu bốn mùa thay đổi trong một ngày trên đỉnh Bà Nà.

Là nhà thầu đảm nhận trách nhiệm thi công toàn bộ hệ thống tủ điện và hệ thống thang cáp, máng cáp của Dự án, tập thể công nhân viên 3CElectric luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Đặc thù của dự án phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện tự nhiên nên trong quá trình thi công gặp không ít khó khăn. Vị trí dự án ở trên đỉnh núi nên việc di chuyển và vận chuyển hàng hoá không phải lúc nào cũng có thể cung cấp được. Do vậy, việc tính toán, bố trí và dự trù vật tư đòi hỏi sự chính xác rất cao. Mặt khác, Bà Nà là nơi có 4 mùa trong ngày nên thời gian thực tế công nhân có thể thi công được rất ít, bị ảnh hưởng bởi sương mù và mưa gió rất nhiều. Có những đợt, cả tuần toàn bộ công trường nghỉ do mưa bão gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ và tinh thần làm việc của anh em công nhân.

Tuy vậy, nắm được đặc thù dự án ngay từ khi kí hợp đồng, 3CElectric đã luôn nghiêm túc thực hiện dự án, động viên anh em công nhân tận dụng từng giờ để làm việc. Đến nay, 3CElectric đã hoàn thành 100% phạm vi công việc của mình, đáp ứng 100% tiến độ dự án.

Một số hình ảnh dự án:

Dự án lâu đài bà nà
tủ điện điều khiển tại dự án bà nà Hills
Hình ảnh: Tủ điện điều khiển Chiller 3CElectric cấp cho dự án.
tủ điện điều khiển tại dự án bà nà Hills
Hình ảnh: Tủ điện điều khiển Chiller 3CElectric cấp cho dự án.
tủ điện điều khiển
tủ điện điều khiển quạt tại dự án
Tủ điện điều khiển quạt tại dự án
tủ điều khiển quạt

3CElectric rất vinh dự khi được đồng hành cùng các chủ đầu tư, nhà thầu trong các dự án tầm cỡ. Với triết lý kinh doanh luôn hướng đến khách hàng, 3CElectric không ngừng nỗ lực hết mình để biến những yêu cầu của khách hàng thành hiện thực và kiến tạo nên những GIÁ TRỊ VÀNG ở từng sản phẩm, đó chính là: Tính năng tối ưu, dễ dàng vận hành; Độ bền và thẩm mỹ cao và Đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Các dự án đều được thực hiện trên quy mô lớn, nằm trong các hệ khu du lịch - nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, sân bay, khách sạn và resort, toà cao ốc, góp phần then chốt vào sự hoàn thiện mạng lưới điện và đi vào hoạt động tốt nhất.

TIN LIÊN QUAN