3CElectricTin tứcGiải pháp kỹ thuậtHướng dẫn sử dụng tủ điện hạ thế 3CElectric

Hướng dẫn sử dụng tủ điện hạ thế

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C kính gửi Quý khách hàng Hướng dẫn sử dụng tủ điện hạ thế. Sau khi nhận được tủ điện, khách hàng cần đọc kỹ bản hướng dẫn sử dụng này. Tất cả thông tin cần thiết về công tác lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng tủ đều được mô tả chi tiết trong file hướng dẫn này:

Download file hướng dẫn

3CElectric tự hào là nhà sản xuất tủ điện – tủ điều khiển hàng đầu tại Việt Nam.

Từ năm 2012 đến nay trên 5000 tủ điện – tủ điều khiển do công ty 3CElectric thiết kế, chế tạo đã và đang được vận hành trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng. 3CElectric cung cấp từ các sản phẩm tủ điện dùng cho gia đình, chung cư, công trình xây dựng công nghiệp như văn phòng, nhà máy, sân bay,...

Là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt các loại tủ điện theo yêu cầu, từ kích thước cho trước, hay bản vẽ yêu cầu, với giá cả tốt và thời gian cung cấp nhanh nhất. Với báo giá tủ điện, giá tốt nhất cho mọi quý khách cá nhân tại Hà Nội và trên toàn quốc. Bằng kinh nghiệm là nhà sản xuất tủ điện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng 3CElectric sẽ mang tới thị trường những dòng sản phẩm chất lượng và có độ hoàn thiện chính xác cao. Cung cấp Đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như các dự án tủ điện lớn nhỏ của quý khách hàng.

Một số Dự án Lớn 3CElectric đã cung cấp Hệ thống tủ điện: