3CElectricTin tứcTin công tyKỷ niệm 26 năm thành lập Công Ty Điện – Điện Tử 3C

Kỷ niệm 26 năm thành lập Công Ty Điện - Điện Tử 3C

01/10/2023, 15:30 GMT+7

Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2023 3CElectric đã tổ chức một buổi tiệc thân mật và ấm áp tại Nhà máy 3CElectric (Thạch Thất) kỷ niệm 26 năm thành lập Công Ty Điện - Điện tử 3C (01/10/1997 - 01/10/2023), với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các vị khách quý và toàn thể CBNV. Đánh dấu cột mốc tuổi 26 rực rỡ khó quên và đong đầy cảm xúc.

kỷ niệm 26 năm thành lập 3CElectric
kỷ niệm 26 năm thành lập công ty Điện - Điện tử 3C.

26 năm - tuy chưa phải là quá dài đối với một công ty nhưng đối với 3CElectric là cả một chặng đường với vô vàn đổi thay, sau những khó khăn, nỗ lực xây dựng và phát triển cũng đủ để chứng minh thực lực, sự uy tín, lớn mạnh của 3CElectric trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: sản xuất và lắp ráp hệ thống tủ rack – tủ mạng, nhà trạm BTS, hệ thống cửa chống cháy, tủ điện - tủ điều khiển, hệ thống thang máng cáp,...

Đặc biệt Với mong muốn được hợp tác và phục vụ tốt hơn với tất cả khách hàng thân yêu, đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu, 3CElectric đã không ngừng nỗ lực, tập trung đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng, mở rộng quy mô nhà máy, mở rộng các đại lý, chi nhánh trên toàn quốc... Cập nhật các công nghệ tiên tiến như Nhật, Đức, Ý,... trong quy trình sản xuất. Đẩy nhanh tiến độ sản xuất và giao hàng, nâng cao dịch vụ hậu mãi,… nhằm mang đến lợi ích thiết thực nhất đến toàn thể khách hàng.

Trong thời gian tới, 3CElectric vẫn sẽ không ngừng cải tiến, tích hợp các công nghệ tân tiến nhiều hơn nữa vào các sản phẩm, dịch vụ của Công ty để phù hợp cho từng thời điểm và nhu cầu của thị trường hiện nay.

3CElectric kỳ vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành và có nhiều cơ hội được sát cánh với nhiều dự án lớn nhỏ, dự án kinh tế trọng điểm mới trên mọi miền đất nước của Việt Nam, đồng thời hướng đến xuất khẩu các nước lân cận.

3CElectric xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty trong suốt những năm vừa qua. Bước vào thời kỳ mới với nhiều biến động kinh tế, đối mặt với nhiều khó khăn và cạnh tranh khốc liệt từ thị trường. 3CElectric quyết tâm sẵn sàng giữ vững tinh thần tiên phong, nhạy bén, sáng tạo. Luôn đặt khách hàng và văn hóa Công ty là giá trị cốt lõi, đưa 3CElectric trở thành thương hiệu tự hào, giá trị, tài năng, bản lĩnh, tinh thần Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.