Ổ cắm rack (PDU) là một thiết bị phân phối năng lượng điện được thiết kế để phù hợp với một server rack ngang hoặc thẳng đứng.

Các ổ cắm chuẩn như một dải năng lượng lớn nhưng không có sự bảo vệ tăng áp. Nó được thiết kế để cung cấp dòng điện tiêu chuẩn cho các thiết bị của trung tâm dữ liệu và không có khả năng giám sát hay truy cập từ xa. Các ổ cắm gắn ở sàn nhà hoặc treo tường có thể phức tạp hơn so với các loại ổ cắm thông thường. Một ổ cắm rack gắn trên sàn nhà, đôi khi được gọi là một thiết bị phân phối chính (MDU), cung cấp một cầu nối quan trọng trong việc quản lý năng lượng sơ cấp của một tòa nhà với giá đỡ thiết bị khác nhau trong một trung tâm dữ liệu hoặc các hoạt động mạng ( NOC ). Mỗi PDU có thể xử lý một lượng lớn năng lượng hơn so với một dải năng lượng bình thường (300 kilovolt-amps hoặc cao hơn tùy thuộc vào nhà sản xuất và kiểu dáng) và thường cung cấp điện cho nhiều thiết bị giá đỡ. Một PDU được lắp trên giá gắn trực tiếp với một giá đỡ để nó có thể kiểm soát và giám sát điện năng đến các máy chủ cụ thể, các thiết bị chuyển mạch và trung tâm dữ liệu khác, đồng thời hỗ trợ trong việc cân bằng tải điện. Ổ cắm lắp trên giá được gọi bằng nhiều tên khác nhau, bao gồm cả các PDU nhỏ gọn và PDU thông minh. PDU này bao gồm màn hình ba pha cho các thiết bị phân bổ năng lượng cũng như các công cụ quản trị từ xa sử dụng Simple Network Management Protocol ( SNMP ) để cung cấp cho các quản trị viên có khả năng điều chỉnh và giám sát nhu cầu điện năng từ các vị trí ngoại vi.

(Nguồn: searchdatacenter.techtarget.com)

Hiện nay, 3CElectric đang sản xuất và cung cấp 3 loại ổ cắm rack chính: ổ cắm chuẩn đa dụng, ổ cắm chuẩn C13ổ cắm chuẩn C19. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể truy cập vào link: https://3ce.vn/danh-muc/tu-rack-crack/o-cam-pdu/ hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh chúng tôi để nhận được tư vấn và mức giá tốt nhất. Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C Phòng Kinh Doanh Tel: 024 37728575 Email: contact@3ce.vn Hotline: 0902 164 422 Một số bài viết liên quan: