3CElectricTin tứcGiải pháp kỹ thuậtƯu điểm của Tủ Open rack

Ưu điểm của Tủ Open rack:

- Hầu hết, khi muốn đầu tư vào bất kỳ thiết bị nào, điều đầu tiên chúng ta quan tâm chính là giá thành. Tủ Open rack thường rẻ hơn nhiều so với tủ rack vì nó được thiết kế đơn giản, do đó cần ít nguyên vật liệu và nhân công sản xuất hơn.

-  Tủ Open rack chỉ bao gồm hệ thống khung, không có cửa trước, cửa sau và các mặt bên bao quanh. Do đó, các công việc như: kết nối thiết bị mới; mở rộng các đường đi cáp; cài đặt, thay thể các modem; bảo trì máy chủ,... sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong khi các loại tủ rack server khác phải tháo rời từng cánh để có thể tiếp cận, sửa đổi hoặc thay thế các thiết bị trong tủ, thì với tủ Open rack bạn có thể xử lý dễ dàng mà không cần thay đổi kết cấu của tủ.

- Tầm nhìn là một điều thường bị bỏ qua trong Trung tâm dữ liệu. Với Tủ Open rack, ánh sáng có thể chiếu trực tiếp vào các thiết bị của bạn bởi không có cánh cửa chặn sáng bên ngoài. Khi đó, quy trình bảo trì sẽ được cải thiện vì không cần sử dụng đèn pin nhỏ để quan sát từng chi tiết trong thiết bị của bạn.

- Dòng khí rất quan trọng đối với thiết bị trong tủ, đặc biệt là server vì nó hoạt động hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp. Khi không gian bị bọc kín, không khí lạnh không thể đi vào, nhiệt độ do thiết bị hoạt động sản xuất ra không thoát được ra ngoài sẽ làm cho nhiệt độ trong tủ tăng cao dẫn đến hiệu suất hoạt động của thiết bị giảm. Với tủ open rack, nhiệt lượng sẽ bị tiêu tan trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị.

- Chi phí vận chuyển thấp hơn, ưu điểm này bạn sẽ không thể nhìn thấy ngay được. Nếu vận chuyển với số lượng nhiều bạn sẽ thấy được lợi ích của nó rõ rệt hơn.

(Nguồn:dynapowerusa.com)

- Ngoài những chia sẻ trên, nếu bạn đang quan tâm hay có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng tủ rack, hãy truy cập trang web: WWW.3ce.vn/san-pham-tu-rack/rack-cabinet. Hoặc Liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C
Địa chỉ: Số 8 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0243 7728575   Email: contact@3ce.vn


Một số bài viết liên quan:

 

[kkstarratings]