3CElectric > Tin tức > Catalog > Catalog Thang cáp – Máng cáp
  • 27.11.2021
  • 3CElectric®

Catalog Thang Cáp - Máng Cáp 2021

Lời đầu tiên công ty TNHH Điện - Điện tử 3C xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng và doanh nghiệp đã đồng hành cùng 3CElectric® trong thời gian vừa qua cùng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Là đơn vị thiết kế, sản xuất Thang máng cáp đủ các loại với chất lượng tốt nhất. Tiến độ sản xuất nhanh. 5000+ đơn vị tin dùng suốt 10 năm qua. Khẳng định chất lượng - thương hiệu hàng đầu. Giá cả cạnh tranh. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, tư vấn chi tiết - hiệu quả trong từng giai đoạn của dự án như thiết kế bản vẽ, lập dự toán, thi công lắp đặt, bảo hành bảo trì. Thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

catalog thang máng cáp

Catalog Thang máng cáp 3CElectric® 2021

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C xin gửi tới Quý Khách Hàng Catalog Thang Máng Cáp các loại, được cập nhật mới nhất năm 2021.

3CElectric® sản xuất trực tiếp thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam

- Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C là đơn vị sản xuất thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Cung cấp sản phẩm với chất lượng và mức giá tốt nhất.

- Tự hào là đơn vị sản xuất thang máng cáp với đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến chủng loại thang cáp – máng cáp, có chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam nói riêng, đã và đang vươn ra thị trường quốc tế, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe trên toàn quốc.

- Chúng tôi là nhà sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Vượt tiến độ cam kết với khách hàng. Sản phẩm của 3CElectric® được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ điện, được các đối tác, chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng 100% tại các dự án trọng điểm, lớn nhỏ trên cả nước.

Thang máng cáp Tole Zam
Máng cáp sơn tĩnh điện và tole zam

Một số hình ảnh Thang máng cáp do 3CElectric® sản xuất:

Hình ảnh: Thang cáp sơn tĩnh điện:

3CElectric sản xuất thang cáp sơn tĩnh điện

Hình ảnh: Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng:

sản xuất thang cáp mạ kẽm nhúng nóngThang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Hình ảnh: Máng cáp sơn tĩnh điện:

sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện Máng cáp sơn tĩnh điện màu kem nhăn Máng cáp sơn tĩnh điện màu cam sx tại nhà máy 3C cung cấp hệ thống máng cáp điện cho Vingroup máng cáp sơn tĩnh điện tại nhà máy 3CElectric máng cáp sơn tĩnh điện màu kem tại nhà máy 3CElectric máng cáp sơn tĩnh điện tại công trình máng cáp điện sơn tĩnh điện màu cam

Hình ảnh: Máng cáp mạ điện phân:

Máng cáp mạ điện phân sản xuất tại nhà máy 3CElectricMáng cáp mạ điện phân tại nhà máy 3CElectric

Hình ảnh: Máng cáp tôn ZAM:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá với ưu đãi tốt nhất.

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C

  • Hà Nội: Tầng 9, Số 8 Láng Hạ, Q. Ba đình, TP.HN
  • Hà Nội: Số 12 – A16, Khu Đô thị Geleximco, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP.HN
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Lô B3 Khu Nam Cầu Cẩm Lệ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.ĐN
  • Chi nhánh TP.HCM: BT 16LK2, KĐT Hà Đô, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp xã Hương Ngải, Thạch Thất, TP Hà Nội

Các tin khác