3CElectric > Tin tức > Catalog > Catalog Thang – Máng cáp
  • 21/08/2021
  • 3CElectric

Catalog Thang Cáp - Máng Cáp 2021

3CElectric là đơn vị thiết kế, sản xuất Thang máng cáp đủ các loại với chất lượng tốt nhất. Tiến độ sản xuất nhanh. 5000+ đơn vị tin dùng suốt 10 năm qua. Khẳng định chất lượng - thương hiệu hàng đầu. Giá cả cạnh tranh. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, tư vấn chi tiết - hiệu quả trong từng giai đoạn của dự án như thiết kế bản vẽ, lập dự toán, thi công lắp đặt, bảo hành bảo trì. Thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ điện, được các đối tác, chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng 100% tại các dự án trọng điểm, lớn nhỏ trên cả nước.

catalog thang máng cáp

Catalog Thang máng cáp 3CElectric 2021

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C xin gửi tới Quý Khách Hàng Catalog Thang Máng Cáp cập nhật mới nhất năm 2021.

Tự hào là doanh nghiệp sản xuất trực tiếp thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C là đơn vị sản xuất thang máng cáp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giỏi, cùng Nhà máy được đầu tư xây dựng tại cụm Công Nghiệp xã Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội với các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đây là nhà máy sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Vượt tiến độ cam kết với khách hàng. Sản phẩm của 3CElectric được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ điện, được các đối tác, chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng 100% tại các dự án trọng điểm, lớn nhỏ trên cả nước.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá với ưu đãi tốt nhất.

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C

  • Hà Nội: Tầng 9, Số 8 Láng Hạ, Q. Ba đình, TP.HN
  • Hà Nội: Số 12 – A16, Khu Đô thị Geleximco, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP.HN
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Lô B3 Khu Nam Cầu Cẩm Lệ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.ĐN
  • Chi nhánh TP.HCM: BT 16LK2, KĐT Hà Đô, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Nhà máy sản xuất: Cụm Công Nghiệp xã Hương Ngải, Thạch Thất, TP Hà Nội

Các tin khác