Máng cáp tôn ZAM

Máng cáp tole ZAM 3CElectric®

3CElectric® chuyên sản xuất gia công sản phẩm máng cáp tole ZAM tại Thành phố Hà Nội, toàn quốc và xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á. Các sản phẩm Thang máng cáp tole ZAM của 3CElectric® đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Sản xuất theo yêu cầu khách hàng với đa dạng hình dạng và kích cỡ. Dễ dàng lắp đặt tại các công trình như: hệ thống dây cáp trong các tòa nhà cao ốc, bệnh viện, trường học, sân bay, nhà máy thủy điện,… Mang đến sự chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ cao.

Máng cáp tole ZAM tại nhà máy
Máng cáp tôn ZAM

Sản xuất máng cáp tole ZAM có chất lượng cao, giá tốt nhất toàn quốc:

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C là nhà sản xuất máng cáp tole ZAM hàng đầu Việt Nam với 16 năm kinh nghiệm. Mang lại cho khách hàng yên tâm sử dụng máng cáp tole ZAM chất lượng tốt, bền đẹp, cùng mức giá cạnh tranh. Chúng tôi là nhà sản xuất uy tín, phân phối trực tiếp, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Nhà máy sản xuất máng cáp được đầu tư xây dựng tại Khu Công Nghiệp Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội với các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Vượt tiến độ cam kết với khách hàng. Sản phẩm của 3CElectric® được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ điện, được các đối tác, chủ đầu tư, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng 100% tại các dự án trọng điểm, lớn nhỏ trên cả nước.

Máng cáp tole Zam 150×100 dày 1.0

Giá:
Xem thêm

Máng cáp Tole ZAM 250×100 dày dày 1.0

Giá:
Xem thêm

Máng cáp tole ZAM 300×100 dày 1.2

Giá:
Xem thêm
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ CO, CQ SP ĐẠT TCCL
ĐẦY ĐỦ CO, CQ
Giao hàng nhanh toàn quốc GIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC 24/7
Bảo hành chính hãng BẢO HÀNH
CHÍNH HÃNG
Hỗ trợ kỹ thuật báo giá 24/7 HỖ TRỢ KỸ THUẬT
BÁO GIÁ 24/7