3CElectricDự ánDự án về trạm BTS ShelterCung cấp, lắp đặt Trạm Shelter cho tập đoàn Vingroup

Cung cấp, lắp đặt Trạm Shelter cho tập đoàn Vingroup

  • 15.05.2021
  • 3CElectric

Có quy mô hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực sản xuất trạm viễn thông BTS - Shelter, Uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, 3CElectric tạo dựng niềm tin bền vững cho Khách hàng ở chất lượng sản phẩm, luôn cam kết đảm bảo tiến độ giao hàng cũng như có chế độ chăm sóc, bảo hành – bảo trì thiết bị khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

3CElectric tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup trong việc sản xuất – thi công – lắp đặt nhà trạm BTS shelter cho phần lớn các dự án trọng điểm của tập đoàn trải dài từ Bắc – Trung – Nam.

Việc bắt tay với nhiều tập đoàn lớn và uy tín một lần nữa chứng tỏ "vị thế luôn khẳng định đẳng cấp – đẳng cấp luôn khẳng định giá trị", 3CElectric sẽ là thương hiệu được các chủ đầu tư đặt trọn niềm tin hợp tác.

3CElectric đã trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt Nhà trạm Shelter cho Tập đoàn Vingroup trong nhiều năm qua, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN:

hình ảnh dự án 3CElectric cung cấp shelter cho Vingroup hình ảnh dự án 3CElectric cung cấp shelter cho Vingroup Trạm BTS shelter lắp trên cột anten monopole

CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 3C (3CElectric)

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất nhà Trạm BTS Shelter đầu tiên tại Việt Nam. Cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp, có quy mô hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực nhà trạm BTS Shelter phục vụ cho ngành viễn thông. Cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước với những sản phẩm tiêu biểu như: Nhà Trạm BTS - shelter, Trạm BTS lắp cột anten monopole, trạm Lưu Không, trạm trắc quan môi trường, trạm vệ tinh... Cung cấp & lắp đặt trên khắp mọi miền đất nước.

Quý vị quan tâm về sản phẩm, xin hãy liên hệ trực tiếp tới số HOTLINE của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết!

Các tin khác