3CElectric cung cấp trạm BTS – Shelter cho VNPT các tỉnh
3CELECTRIC > Tin tức > Tin tức liên quan > 3CElectric cung cấp trạm BTS – Shelter cho VNPT các tỉnh
14 / 11 / 2019 - Lượt xem: 5528

Đặc điểm: dự án cung cấp trạm BTS - Shelter cho VNPT các tỉnh và triển khai lắp đặt với quy mô trên toàn quốc

có hơn 15 năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn trong thiết kế, sản xuất trạm BTS shelter và thực hiện hàng loạt các dự án, phục vụ cho ngành viễn thông, là đối tác tin cậy của Viễn thông các tỉnh (VNPT).

Chúng tôi Luôn tiên phong trong việc cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp hiện đại tối ưu, khai thác hiệu quả - khẳng định vị thế thương hiệu của một đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu. Lắp đặt nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ dự án, cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Đó cũng là trọng tâm chúng tôi hướng đến để mang lại hiệu quả, góp phần cùng quý khách tạo nên những công trình dự án thành công và đáng tự hào.cung cấp trạm BTS cho VNPT các tỉnh

3CElectric - cung cấp nhà trạm BTS cho Viễn Thông các tỉnh

  • 3CElectric cung cấp Mini Shelter lắp cột Anten Monopole tại TP.Hạ Long - Quảng Ninh

Nhờ lợi thế có Nhà máy sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại, Đội ngũ nhân lực chất lượng cao có kinh nghiệm, chúng tôi Chủ động trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ thời gian, kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm trong các giai đoạn, cam kết chính xác tiến độ giao hàng, Cung cấp Đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như các dự án viễn thông lớn nhỏ, không giới hạn về quy mô của quý khách.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VỀ SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 3C

Địa chỉ: Số 8 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
HOTLINE: 0902 685 695  |  Email: hanoi@3celectric.com

TIN TỨC VỀ CÁC DỰ ÁN KHÁC

TIN TỨC KHÁC