3CElectric cung cấp trạm BTS Shelter cho các tỉnh thành trên toàn quốc

3CELECTRIC > Tin tức > Tin tức liên quan > 3CElectric cung cấp trạm BTS Shelter cho các tỉnh thành trên toàn quốc
14 / 11 / 2019 - Lượt xem: 932

Đặc điểm: dự án cung cấp và triển khai lắp đặt với quy mô trên toàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt nhà trạm BTS shelter, 3CElectric tự hào là nhà sản xuất Shelter đầu tiên tại Việt Nam đã và đang được các công ty viễn thông lớn tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng như Viettel, VMS (Mobifone),Vinaphone, VNPT, Vietnammobile, Gtel...

Trạm Shelter thương hiệu 3CElectric đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước. Là đối tác quen thuộc và luôn đồng hành cùng các dự án viễn thông của các nhà mạng lớn. Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng nghìn, hàng chục nghìn Shelter cho các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, GTel, Vietnammobi, Viettel, FPT, AVG (MobiTV), và các trạm Lưu Không, trạm vệ tinh Vinasat, trạm trắc quan môi trường, trạm An Ninh Quốc phòng... Từ khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu.

hơn 10 năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn trong thiết kế, sản xuất trạm BTS shelter và thực hiện hàng loạt các dự án, phục vụ cho ngành viễn thông. Chúng tôi Luôn tiên phong trong việc cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp hiện đại tối ưu, khai thác hiệu quả - khẳng định vị thế thương hiệu của một đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu. Lắp đặt nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ dự án, cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Đó cũng là trọng tâm chúng tôi hướng đến để mang lại hiệu quả, góp phần cùng quý khách tạo nên những công trình dự án thành công và đáng tự hào.

Một số hình ảnh 3CElectric cung cấp trạm Shelter cho các Tỉnh Thành trên toàn Quốc:

trạm BTS sheltermini-shelter-3CElectric-cung-cap-toan-quoc-4 3celectric-lap-dat-tram-BTS-shelter-tại-van-don-QN

- Để biết thêm về các dự án lớn mà 3CElectric đã hoàn thành và thông tin về các sản phẩm chúng tôi cung cấp, kính mời quý khách hàng truy cập vào website: www.3ce.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VỀ SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 3C
Địa chỉ: Số 8 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0243 7728575  |  Email: contact@3ce.vn

TIN TỨC VỀ CÁC DỰ ÁN KHÁC

TIN TỨC KHÁC

Đánh giá bài viết:

3CElectric cung cấp trạm BTS Shelter cho các tỉnh thành trên toàn quốc
5 (99.38%) 32 votes