Tủ Rack Outdoor – tủ mạng ngoài trời

Tủ rack outdoor là một loại tủ rack được thiết kế đặc biệt để chứa các thiết bị mạng và viễn thông trong môi trường ngoài trời. Cung cấp một không gian an toàn và bảo vệ cho các thiết bị trước những yếu tố tự nhiên như mưa, nhiệt độ cao, bụi bẩn và ánh sáng mặt trời. Tủ rack Outdoor được 3CElectric thiết kế và sản xuất với mức giá tốt, nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Sản xuất theo tiêu chuẩn EIA 310-E
Tải trọng từ 300 đến 600
Các đường đi cáp vào ở đáy và nóc tủ
Toàn bộ cửa được trang bị ổ khóa
tủ rack outdoor
Tủ rack Outdoor – tủ mạng ngoài trời 3CElectric sản xuất.

Ưu điểm của tủ rack Outdoor 3CElectric

Tủ rack outdoor của 3CElectric mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo vệ và quản lý các thiết bị mạng ngoài trời, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai và vận hành hệ thống mạng.

  • Khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt
  • Tải trọng cao
  • Tủ rack outdoor bảo vệ thiết bị mạng cung cấp không gian bảo vệ và chống ẩm cho các thiết bị mạng như máy chủ, switch, router và các thành phần mạng khác. Điều này giúp bảo vệ các thiết bị khỏi những yếu tố môi trường có thể gây hỏng hóc hoặc giảm hiệu suất.
  • An toàn và bảo mật: Tủ rack outdoor thường được trang bị các tính năng an toàn và bảo mật như khóa cơ khí, khóa điện tử và vỏ chống trộm. Điều này giúp bảo vệ thiết bị và dữ liệu mạng khỏi việc truy cập trái phép hoặc mất mát.
  • Tiết kiệm không gian: Với tủ rack outdoor, bạn có thể tận dụng không gian ngoài trời mà không cần phải cài đặt các hệ thống mạng riêng biệt. Điều này giúp tiết kiệm không gian và giảm độ phức tạp của việc triển khai hệ thống mạng.
  • Dễ dàng quản lý và bảo trì

3CElectric là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nội địa hóa sản phẩm Tủ Rack. Hay còn gọi là Tủ mạng C-Rack. Đã được đăng ký nhãn hiệu C-Rack®. Với 17 năm hoạt động, giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế, sản xuất. Chúng tôi luôn đi tiên phong phát triển sản phẩm của mình. Đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và kỹ thuật cao nhất với các chứng nhận CO, CQ, ISO. Chiếm thị phần lớn nhất, được chứng minh qua hàng loạt các dự án lớn, nhỏ đã hoàn thành.

Nhà máy sản xuất tủ rack outdoor được đầu tư xây dựng tại Cụm Công Nghiệp xã Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội với các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Sản xuất cung cấp các loại tủ rack và thiết bị – phụ kiện trọn bộ cho tủ rack, chất lượng tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

TƯ VẤN & BÁO GIÁFB: 3CElectric Pinterest Instagram
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ CO, CQSP ĐẠT TCCL
ĐẦY ĐỦ CO, CQ
Giao hàng nhanh toàn quốcGIAO HÀNG NHANH
TOÀN QUỐC 24/7
Bảo hành chính hãngBẢO HÀNH
CHÍNH HÃNG
Hỗ trợ kỹ thuật báo giá 24/7HỖ TRỢ KỸ THUẬT
BÁO GIÁ 24/7