3CElectricDự ánDự án về cột viễn thôngDự án: Shelter cho VNPT các tỉnh miền trung

Dự án: 3CElectric cung cấp 100 trạm Shelter cho VNPT 3 tỉnh miền trung: T.T Huế, Quảng Nam và Bình Định

3CElectric là công ty đầu tiên tiên phong trong việc mang các kỹ thuật sản xuất và lắp đặt nhà trạm shelter từ nước ngoài về Việt Nam vào thời kỳ đầu khi các mạng di động bắt đầu phát triển mạnh và phủ sóng khắp đất nước. Thời kỳ ấy, 3CElectric đã trở thành đối tác với các khách hàng là các nhà mạng di động lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone (VNPT). Chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt hàng nghìn trạm shelter trên khắp mọi miền tổ quốc cho các nhà mạng di động.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín ngay từ những ngày đầu sản xuất, 3CElectric đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà mạng di động tại Việt Nam. Gần đây nhất chúng tôi đã tiến hành dự án lắp đặt 100 trạm Shelter khắp 3 tỉnh miền trung là: T.T Huế, Quảng Nam và Bình Định cho mạng động Vinaphone (VNPT).

Tổng quan dự án :

  • Tên dự án: Cung cấp shelter cho VNPT Huế, Quảng Nam, Bình Định
  • Vị trí dự án: TT Huế, Quảng Nam, Bình Định
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
  • Nhà cung cấp: Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C
  • Hạng mục cung cấp: Trạm Shelter
  • Giá trị dự án: 15 tỷ đồng

Mạng di động Vinaphone (VNPT) là một khách hàng lớn đã gắn bó cùng 3CElectric từ nhiều năm nay từ khi mạng di động bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi đã cùng Vinaphone hoàn thiện rất nhiều dự án lớn, gần đây nhất là dự án:  Dự án phủ sóng 4G của VNPT Hồ Chí Minh. 3CElectric với hệ thống nhà máy sản xuất cùng các máy móc công nghệ kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn chất lượng được quy định. 

Với yêu cầu đặc trưng riêng, và đặc tính thời tiết khắc nghiệt tại các tỉnh miền trung, 3CElectric đã sản xuất nhà trạm Shelter chuyên dụng cho VNPT có kết cấu chắc chắn, khả năng chống tổn thất tối đa, chống cháy, chống thấm tiêu chuẩn IP55 và kết cấu an toàn tuyệt đối như chịu được chấn động, động đất đến 7 độ richter, gió cấp 12, áp suất nước 1kg/cm2. Chịu được tải trọng trung bình là 1150kg/m2. Tất cả những yếu tố trên đều đã được kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và chúng tôi cung cấp đầy đủ các chứng nhận xuất xưởng, chứng chỉ về an toàn, chất lượng do cục kiểm định chất lượng kiểm định và cấp giấy phép. 

Hình ảnh thực tế trạm Shelter do 3CElectric lắp đặt cho VNPT tại tỉnh T.T Thiên Huế 

Để biết thêm về các sản phẩm chúng tôi cung cấp, các dự án lớn chúng tôi đã hoàn thiện kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://3ce.vn/hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C

Phòng Kinh Doanh

Tel: 024 37728575

Email: contact@3ce.vn

Các bài viết liên quan: