Bảng giá cửa CC Thép an toàn

3CELECTRIC > Tin tức > Báo giá > Bảng giá cửa CC Thép an toàn

Chào mừng xuân Kỷ Hợi, năm 2019, Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C xin gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc mừng năm mới An Khang - Thịnh Vượng ! Chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng Bảng giá Cửa thép chống cháy cập nhập mới nhất đầu năm 2019.

Bảng giá và thông số kỹ thuật cửa thép chống cháy năm 2019
    3CElectric xin cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách đến sản phẩm của chúng tôi. Căn cứ trên hồ sơ kỹ thuật công trình nhận được, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý Khách Báo Giá Cửa Thép Chống Cháy cho công trình như sau.*Link tham khảo thêm: Bảng giá cửa chống cháy thép an toàn 2019

Ghi chú: Các sản phẩm phi tiêu chuẩn gồm : Không theo thiết kế cơ bản, kích thước lớn hơn, nhỏ hơn như quy định tại mẫu báo giá này, mầu sơn khác quy định. Các sản phẩm là đơn chiếc khi 01 loại cửa có số lượng nhỏ hơn 5 đơn vị. Phi tiêu chuẩn và đơn chiếc giá sẽ Cộng thêm  từ 10 đến 15% (và cơ bản thông qua khu vực sản xuất trước khi bán hàng) 1/.Các đơn giá trên đã bao gồm: - Giá đã bao gồm chi phí bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất - Chi phí vận chuyển tới chân công trình và lắp đặt hoàn thiện ( có báo trong danh mục trên) 2/.Các đơn giá trên chưa bao gồm: - Chi phí đục tường, trám trét tường, cắt sàn, cắt lanh tô, đổ vữa vào mặt lưng khung bao (nếu có) - Chi phí thay tường gạch lỗ bằng gạch đặc hoặc bằng bê tông tại các vị trí neo vít hở (nếu có) 3/.Điều kiện thương mại cơ bản - Đặt hàng (tạm ứng) 30% - 40% ngay khi kí hợp đồng, thanh toán đến 80% khi giao đủ hàng hóa, quyết toán 100% khi hoàn thành lắp đặt và trước khi cấp đủ giấy tờ liên quan đến chứng nhận PCCC, căn bản bên Bán bảo lãnh tạm ứng và đặt cọc, bên mua bảo lãnh thanh toán cho cả hợp đồng. Trân trọng cảm ơn!

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa thép chống cháy, 3CElectric đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng trăm nhà thầu, cung cấp cửa thép chống cháy cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và mức giá tốt nhất cho dự án của bạn:

Liên hệ: Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C Email: contact@3ce.vn Tel: 0243 7728575