3CElectricTin tứcTin công tyHồ sơ năng lực thi công
Hồ sơ năng lực thi công
15/06/2023, 14:51 GMT+7

HỒ SƠ NĂNG LỰC THI CÔNG

Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C xin gửi tới Quý Khách lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Tập thể Ban Giám Đốc và nhân viên công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất cửa chống cháy, Tủ rack, Tủ bảng điện, trạm BTS Shelter và hệ thống thang máng cáp hàng đầu Việt Nam, được Quý Khách tin dùng.

Dưới đây Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách bản Hồ sơ năng lực thi công của Công Ty chúng tôi được cập nhật mới nhất.

HỒ SƠ NĂNG LỰC THI CÔNG

Công ty TNHH Điện - Điện Tử 3C chuyên tư vấn, thiết kế thi công hệ thống điện công nghiệp, nhận đấu thầu, thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng các công trình điện công nghiệp, điện nhà xưởng, điện toà nhà, nhà máy, điện chiếu sáng công cộng, lắp đặt hệ thống cửa chống cháy. Chúng tôi không chỉ là một nhà thầu cơ điện, mà còn là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm về viễn thông như tủ rack, tủ nguồn BTS, trạm BTS và các thiết bị điện công nghiệp phục vụ đúng nhu cầu của mọi công trình.

Công ty chúng tôi luôn luôn thực hiện công việc với hết khả năng đảm bảo cho mọi công trình luôn bền đẹp và chất lượng để khẳng định sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của mình. Không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu của Quý Khách mà chúng tôi còn luôn phát huy khả năng cạnh tranh cả về chất lượng dịch vụ trong sản phẩm mà chúng tôi thực hiện. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo một cách bài bản khoa học và có bề dày trong việc thiết kế cũng như thi công các công trình. Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C rất tự hào được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình và gửi gắm niềm tin của Quý Khách hàng.

Trân trọng gửi tới Quý Khách hàng bản hồ sơ năng lực thi công của Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C và lời đề nghị hợp tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với những cơ sở nền tảng kinh nghiệm đã có, chúng tôi sẽ trở thành một đối tác hiệu quả đối với Quý Khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác!