3CElectric cung cấp trạm BTS – Shelter cho VNPT các tỉnh
3CELECTRIC > Tin tức > Tin tức liên quan > 3CElectric cung cấp trạm BTS – Shelter cho VNPT các tỉnh
  • 16/12/2019
  • 3CElectric

3CElectric cung cấp trạm BTS - Shelter cho VNPT các tỉnh

Đặc điểm: dự án cung cấp trạm BTS - Shelter cho VNPT các tỉnh và triển khai lắp đặt với quy mô trên toàn quốc.

có hơn 15 năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn trong thiết kế, sản xuất trạm BTS shelter và thực hiện hàng loạt các dự án, phục vụ cho ngành viễn thông, là đối tác tin cậy của Viễn thông các tỉnh (VNPT).

Chúng tôi Luôn tiên phong trong việc cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp hiện đại tối ưu, khai thác hiệu quả - khẳng định vị thế thương hiệu của một đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu. Lắp đặt nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ dự án, cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Đó cũng là trọng tâm chúng tôi hướng đến để mang lại hiệu quả, góp phần cùng quý khách tạo nên những công trình dự án thành công và đáng tự hào.

Cung cấp trạm Shelter cho VNPT các tỉnh
Trạm BTS shelter 3CElectric, chất lượng mẫu mã hàng đầu Việt Nam

Nhờ lợi thế có Nhà máy sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân lực chất lượng cao có kinh nghiệm, chúng tôi Chủ động trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ thời gian, kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm trong các giai đoạn, cam kết tiến độ giao hàng, Cung cấp Đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như các dự án viễn thông lớn nhỏ, không giới hạn về quy mô của quý khách. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

“Quý vị quan tâm đến sản phẩm xin Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 685 695 để được tư vấn tốt nhất, phù hợp, hiệu quả nhất cho từng dự án.”

Các Dự án đã hoàn thành:


CÁC SẢN PHẨM: