Shelter 3CElectric trên mọi miền Tổ Quốc

3CELECTRIC > Tin tức > Tin ngành hàng > Shelter 3CElectric trên mọi miền Tổ Quốc

Nhà trạm BTS dạng lắp ghép hay còn gọi là Shelter được chế tạo từ Polyurethan (PU) và tôn mạ màu là sản phẩm của công nghệ hiện đại với các tính năng kỹ thuật chống tổn thất vượt trội, lắp đặt dễ dàng. 3CElectric là nhà sản xuất Shelter đầu tiên tại Việt Nam và luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu, khai thác hiệu quả.

Từ năm 2004 đến nay, Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C đã sản xuất và lắp đặt hàng chục nghìn nhà trạm Shelter cho hầu hết các nhà mạng viễn thông, truyền hình như Mobifone, Vinaphone, GTel, Vietnammobi, Viettel, FPT, AVG, và các trạm Lưu Không, trạm vệ tinh Vinasat, trạm trắc quan Môi trường, trạm An ninh Quốc phòng…, từ khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu.

Chúng tôi luôn ý thức được việc tối ưu thiết kế, nâng cao chất lượng sản xuất là vấn đề sống còn của sản phẩm và doanh nghiệp. Không ngừng cải tiến, đến nay có thể nói nhà trạm shelter của 3CElectric đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng của chúng tôi sau gần 20 năm sử dụng.

  • 3CElectric cung cấp trạm shelter cho VinaSAT

Để biết thêm về các dự án lớn mà 3CElectric đã hoàn thành và thông tin về các sản phẩm chúng tôi cung cấp, kính mời quý khách hàng truy cập vào website: https://3ce.vn/san-pham hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C Phòng Kinh Doanh
Tel: 024 37728575
Email: contact@3ce.vn
 
Các bài viết liên quan: