3CElectricDự ánDự án về trạm BTS ShelterShelter 3CElectric trên mọi miền Tổ Quốc
  • 10/02/2020
  • 3CElectric

Shelter 3CElectric trên mọi miền Tổ Quốc

Nhà trạm BTS dạng lắp ghép hay còn gọi là Shelter được chế tạo từ Polyurethan (PU) và tôn mạ màu là sản phẩm của công nghệ hiện đại với các tính năng kỹ thuật chống tổn thất vượt trội, lắp đặt dễ dàng. 3CElectric là nhà sản xuất Shelter đầu tiên tại Việt Nam và luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ để tăng chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu, khai thác hiệu quả.

Từ năm 2004 đến nay, Công ty TNHH Điện - Điện tử 3C đã sản xuất và lắp đặt hàng chục nghìn nhà trạm Shelter cho hầu hết các nhà mạng viễn thông, truyền hình như Mobifone, Vinaphone, GTel, Vietnammobi, Viettel, FPT, AVG, và các trạm Lưu Không, trạm vệ tinh Vinasat, trạm trắc quan Môi trường, trạm An ninh Quốc phòng…, từ khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu.

Chúng tôi luôn ý thức được việc tối ưu thiết kế, nâng cao chất lượng sản xuất là vấn đề sống còn của sản phẩm và doanh nghiệp. Không ngừng cải tiến, đến nay có thể nói nhà trạm shelter của 3CElectric đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng của chúng tôi sau gần 20 năm sử dụng.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 3C - 3CElectric

3CElectric tự hào là đơn vị sản xuất nhà Trạm BTS Shelter đầu tiên tại Việt Nam. Cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp, có quy mô hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực nhà trạm BTS Shelter phục vụ cho ngành viễn thông. Cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước với những sản phẩm tiêu biểu như: Nhà Trạm BTS - shelter, Trạm BTS lắp cột anten monopole, trạm Lưu Không, trạm trắc quan môi trường, trạm vệ tinh... Cung cấp & lắp đặt trên khắp mọi miền đất nước.

Quý vị quan tâm về sản phẩm, xin hãy liên hệ trực tiếp tới số HOTLINE của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết!

Các Dự án đã hoàn thành: